Vì badboy hôn xong không thèm liên lạc nên kiếm luôn người khác hẹn hò, con gái bây giờ như thế ư?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 07/07/2021

Nhiều người đang tranh cãi về nhân vật Na Bi của Nevertheless, cho rằng cô nàng cũng "hư" chẳng kém nam chính. Vì sao nhỉ?

Các cô gái của chúng ta có rất nhiều lý do để chọn một chàng trai tốt để yêu:

+ Anh ta sẽ không bao giờ ngoại tình. Toàn bộ mật khẩu các tài khoản MXH đưa hết cho bạn, lịch trình anh ta bạn nắm rất rõ, đồng nghiệp hay bạn bè có những ai.

+ Anh ta sẽ cho bạn một tương lai ổn định. Chỉ cần bạn gật đầu đồng ý, ngày mai chiếc nhẫn sẽ trao tay luôn và ngay.

+ Anh ta sẽ cho bạn cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm, không phải thấp thỏm nay đây mai đó.

Nhiều lý do là vậy nhưng đa số con gái lại dễ bị thu hút bởi một gã trai hư. Một chàng trai badboy không nhắn tin trước cho bạn sau khi cả 2 trao nhau nụ hôn ở ban công. Bạn cứ hoài nghi mãi chuyện hắn ta rốt cuộc có người yêu hay không mặc dù hắn đã nói không rồi. Bạn bắt gặp hắn suýt nữa thì hôn một cô gái khác nhưng bạn vẫn đồng ý để gã hôn mình. Khi bạn chê nụ hôn có mùi thì gã thẳng thừng nói: Vậy đánh răng rồi hôn lại nhé?

Vì badboy hôn xong không thèm liên lạc nên kiếm luôn người khác hẹn hò, con gái bây giờ như thế ư?  - Ảnh 1.

Yêu một badboy thì sẽ được nghe những câu thế này đây...

Xấu xa là thế, mà vẫn cứ đâm đầu vào yêu... Đó chính là tâm lý của Na Bi trong Nevertheless (Dẫu Biết), bộ phim Hàn Quốc đang hot rần rần hiện nay. Nhiều người khi chứng kiến diễn biến tâm lý của cô này đã có những phản ứng trái chiều theo kiểu: Ơ, cô gái này cũng chẳng phải là gái ngoan, không hề giống "con mồi" của badboy lắm. Bằng chứng cô ta vẫn đi hẹn hò với 1 chàng trai khác để khoả lấp rồi còn gì? Chính xác Na Bi là một "trap girl"!

(Định nghĩa trap girl xin mời xem tại đây).

Nhưng hội con gái nghe xong liền chối đây đẩy: Bạn sai rồi, đó là tâm lý của con gái khi yêu badboy!

Vì badboy hôn xong không thèm liên lạc nên kiếm luôn người khác hẹn hò, con gái bây giờ như thế ư?  - Ảnh 2.

Đang có tranh cãi về Na Bi

Vậy rốt cuộc, đó là tâm lý gì?

Trước tiên, cứ phải tạm tóm tắt diễn biến của Na Bi trước và sau khi gặp Jae Eon - badboy của đời mình như thế nào đã:

+ Na Bi đang ở quán bar, ngậm ngùi nghĩ về cuộc đời, về mối tình đã cũ của cô với tên bạn trai vừa bị đá xong (anh ta cũng là 1 gã trai hư nhé).

+ Jae Eon có hẹn với một cô gái khác, nhưng vừa thấy Na Bi liền huỷ hẹn ngay lập tức vì đã tìm được đối tượng.

+ Cả hai sau đó "vờn qua - vờn lại", đỉnh điểm của màn thả thính chính là việc Na Bi chấp nhận nụ hôn của Jae Eon dưới ban công. Nhưng chẳng hiểu sao sau nụ hôn đó, Jae Eon lại chẳng chủ động liên lạc trước (rõ là chiêu của anh badboy).

Vì badboy hôn xong không thèm liên lạc nên kiếm luôn người khác hẹn hò, con gái bây giờ như thế ư?  - Ảnh 3.

Đi hẹn hò với trai khoá dưới chẳng thấy vui

+ Na Bi tức tối, liền đồng ý hẹn hò với cậu em trai khoá dưới. Một buổi hẹn hò thoải mái với trai ngoan đúng nghĩa, đi ăn, đi xem phim. Cơ mà lúc đang đi với phi công lại đem hình bạn trai cũ ra ngắm. Lúc về, cậu em còn định hôn Na Bi nhưng cô phì cười nên nó tạm ngưng.

+ Cú lật diễn ra khi ở hôm sau, Na Bi "tóm" được cậu em này cũng đã có... đối tượng thả thính khác. Điều éo le là màn trả đũa rồi bị lật này, tất cả đều được trai hư Jae Eon chứng kiến.

Với những tình tiết như vậy, tất nhiên sẽ có những người cho rằng cô Na Bi này cũng có vấn đề. Cô gái này vừa có mối quan hệ mập mờ với badboy, vừa mong muốn có mối tình "bình thường" với trai ngoan. Nhưng khi hẹn hò với trai ngoan lại thấy chán và lôi ảnh bạn trai cũ ra ngắm... Nếu chỉ nghe kể tóm tắt lại như thế, cô này cũng có khi là badgirl đấy!

Vì badboy hôn xong không thèm liên lạc nên kiếm luôn người khác hẹn hò, con gái bây giờ như thế ư?  - Ảnh 4.

Na Bi có phải là một badgirl?

Nhưng riêng với những người chơi hệ từng hẹn hò, có kinh nghiệm tình trường thì lại có suy nghĩ trái ngược hẳn.

Rõ ràng từ khoảnh khắc gặp nhau ở quầy rượu, Na Bi đã mê đắm đuối Jae Eon. Vậy cho nên khi badboy hôn xong, bản thân cô gái này sẽ nghĩ trong đầu: Rõ ràng là đã có điều gì đó rồi mà nhỉ? Na Bi định nhắn tin, nhưng cô lại tiếp tục tự hỏi: Tại sao tui phải nhắn tin trước!

Chưa kể khi đang "theo dõi" rình rập badboy, Na Bi lại phát hiện ra anh ta đi gặp một người con gái khác. Nghĩ thôi đã thấy... nó cay, đúng kịch bản tâm lý con gái lúc này sẽ là: Rõ ràng gã này chẳng ra gì, việc quái gì mình cứ phải nghĩ về hắn? Oke chả có gì ràng buộc, nhưng ông ăn chả bà ăn nem, bà đây cũng có đối tượng nhé!

Vì badboy hôn xong không thèm liên lạc nên kiếm luôn người khác hẹn hò, con gái bây giờ như thế ư?  - Ảnh 5.

Vậy cho nên khi công khai việc hẹn hò với nhóc sinh viên năm nhất, bản thân Na Bi (và cũng như bao cô gái vướng phải mối tình badboy khác) đều có tâm lý chung đó là: Hẹn hò để có cảm giác có người theo đuổi, khoả lấp bớt những "vết thương lòng", để cố chứng minh "tôi ổn, tôi ngon" nhưng thực ra trong lòng đã đổ gục tên badboy không ra gì kia rồi. Mục đích chính chỉ là trêu tức Jae Eon thôi đó. Việc giữ ảnh người yêu cũ cũng là bình thường, chẳng phải là còn tình cảm gì đâu, có thể đó là thói quen, có thể là không nỡ xoá sạch kỷ niệm với người từng yêu sâu đậm.

Nói tóm lại, chỉ đơn giản là một cô gái "không ngoan lắm" như Na Bi đang phải vật vã chống chọi lại "con cáo già tình trường" Jae Eon thôi. Nhìn cả hai vờn qua vờn lại thế này, thật sự là một bộ phim minh hoạ sống động cho nhiều mối tình của Gen Z bây giờ.

Về phần mình, bạn nghĩ Na Bi là cô gái thế nào?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm