Vì ăn quá nhiều và hẹn hò thời thực tập, Super Junior đã làm thay đổi cả lịch sử SM theo cách không ngờ như thế này

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:42 31/08/2021

SM Entertainment đã thay đổi như thế nào kể từ thời của Super Junior?

Super Junior là 1 trong những nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop thế hệ 2, đến nay đã debut 15 năm vẫn hoạt động bền bỉ. Bằng những thành tích đáng nể, boygroup đông dân này đã góp phần thay đổi vị thế của SM Entertainment. Nhưng cũng chính họ đã thay đổi công ty theo 1 cách khác, đó chính là từ những thói quen từ thời thực tập sinh.

Trong chương trình Legendary Trainee, EunhyukRyeowook đã cùng hồi tưởng lại những tháng ngày thực tập sinh với Sunny (SNSD). Eunhyuk hé lộ rằng vì thói quen ăn nhiều, cùng với việc hẹn hò thời thực tập của Super Junior, nên kể từ đó đến nay, SM Entertainment đã siết chặt kỷ luật với thực tập sinh hơn. Giọng kể hài hước của nam idol càng khiến netizen được trận cười nghiêng ngả.

Eunhyuk, Ryeowook đã tham gia cùng chương trình cùng Sunny...

Vì ăn quá nhiều và hẹn hò thời thực tập, Super Junior đã làm thay đổi cả lịch sử SM theo cách không ngờ như thế này - Ảnh 3.

... và tiết lộ Super Junior đã làm thay đổi lịch sử công ty, nhưng không phải là vì những thành tích âm nhạc

Chia lớp thực tập sinh nam riêng, nữ riêng

Hẹn hò là chuyện nhạy cảm và có thể gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của idol, nên các công ty đều cấm tiệt, đặc biệt là cấm các thực tập sinh. Thế nhưng ban đầu, SM Entertainment lại vô cùng thoáng trong vấn đề này.

Eunhyuk đã tiết lộ rằng thời anh mới vào SM, đã có rất nhiều thực tập sinh nam và nữ hẹn hò với nhau. Sau đó, công ty phải tách ra 2 lớp học riêng dành cho nam và nữ. Nam idol thề rằng mình không phải người hẹn hò thời thực tập sinh, nhưng những người xung quanh thì hẹn hò quá nhiều nên công ty buộc phải có biện pháp tách họ ra.

Vì ăn quá nhiều và hẹn hò thời thực tập, Super Junior đã làm thay đổi cả lịch sử SM theo cách không ngờ như thế này - Ảnh 4.

Eunhyuk phủ nhận hẹn hò, nhưng có nhiều thực tập sinh làm vậy...

... nên SM đã phải chia lớp học dành cho nam riêng, nữ riêng

Giới hạn giá đồ ăn của thực tập sinh

Theo Eunhyuk, vào thời anh mới vào SM, công ty khá rộng rãi trong chuyện ăn uống của thực tập sinh. Và thế là nam idol đã luôn gọi món "LA Meal"', bữa ăn gồm thịt cốt lết chiên kiểu Nhật, cá chiên, beef steak hamburger. Đây chính là món ăn đắt nhất trong thực đơn, nên Eunhyuk cùng các thực tập sinh đã gọi món này 2 lần mỗi ngày.

Khi người đồng nghiệp kể đến đây, Sunny đã nhận ra rằng: "Em đoán công ty đặt giới hạn giá đồ ăn là do các anh!". Quả thật đúng như vậy, trước sức ăn "như hạm" của thế hệ thực tập sinh Super Junior, SM đã phải đặt ra giới hạn cho các thế hệ sau.

Vì ăn quá nhiều và hẹn hò thời thực tập, Super Junior đã làm thay đổi cả lịch sử SM theo cách không ngờ như thế này - Ảnh 6.

Do Super Junior chỉ toàn gọi món đắt tiền...

Vì ăn quá nhiều và hẹn hò thời thực tập, Super Junior đã làm thay đổi cả lịch sử SM theo cách không ngờ như thế này - Ảnh 7.

... nên công ty đã phải giới hạn lại giá đồ ăn của thực tập sinh

3 idol SM cười ngất khi nhớ về quá khứ huy hoàng

Quy định về giờ ăn của thực tập sinh

Lúc Sunny vào công ty, mọi thực tập sinh sẽ ăn đúng giờ quy định. Nhưng chính Eunhyuk đã tiết lộ rằng quy định này được áp dụng sau khi Super Junior thành thực tập sinh. Do phải luyện tập nên các thực tập sinh có ăn bao nhiêu cũng cảm thấy đói và lại ăn liên tục. Vì các "siêu quậy" Super Junior ăn đến 2-3 bữa chính tại công ty, ăn bữa phụ thì mọi lúc mọi nơi nên SM đã phải đặt ra quy định về giờ ăn cụ thể.

Vì ăn quá nhiều và hẹn hò thời thực tập, Super Junior đã làm thay đổi cả lịch sử SM theo cách không ngờ như thế này - Ảnh 9.

Từ thời của Sunny, các thực tập sinh phải ăn đúng giờ quy định chứ không được ăn mọi lúc mọi nơi như Super Junior nữa

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm