Vén màn câu hỏi bí ẩn nhiều năm qua của Cbiz: Con trai Trần Khôn hóa ra là trẻ bị bỏ rơi được nhận nuôi?

Linh Gia, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:59 25/01/2021

Bao năm qua, "mẹ của con trai Trần Khôn là ai" vẫn là câu hỏi bí ẩn đối với công chúng. Giờ đây, thông tin này cuối cùng cũng được tiết lộ khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Sau scandal của Trịnh Sảng, nhiều ngôi sao Cbiz bất ngờ bị "réo tên" vì nghi ngờ dùng phương pháp mang thai hộ để có con. Trong đó, một blogger nổi tiếng đã chỉ đích danh Trần Khôn khiến Cnet lật lại nghi vấn năm xưa. Câu hỏi: "Mẹ của con trai Trần Khôn là ai?" vốn là một trong những bí ẩn chưa có lời giải đáp nhiều năm qua của làng giải trí xứ Trung. Giờ đây, giữa tâm bão dư luận, bí mật này cuối cùng cũng được bật mí.

Vén màn câu hỏi bí ẩn nhiều năm qua của Cbiz: Con trai Trần Khôn hóa ra là trẻ bị bỏ rơi được nhận nuôi? - Ảnh 2.

Trần Khôn và cậu con trai Trần Tôn Hựu

Mới đây, netizen phát hiện, vào năm 2007, đã có 1 tờ báo phỏng vấn người nhà Trần Khôn về thân phận thực của con trai nam tài tử - Trần Tôn Hựu. Khi ấy, cha dượng Trần Khôn cho biết đứa bé này là trẻ bị bỏ rơi ở cửa nhà được nam diễn viên nhận nuôi. Về nguyên nhân cụ thể, cha dượng tài tử họ Trần không tiết lộ, Trần Khôn cũng chưa bao giờ công khai bàn luận. Điều này khiến thân phận của Trần Tôn Hựu càng trở nên mơ hồ, khó đoán.

Sau khi tìm kiếm lại thông tin, phóng viên mới phát hiện vào năm 2003, khi quay bộ phim Song Hưởng Pháo, Trần Khôn từng tiết lộ mình nhận nuôi một đứa trẻ và còn dặn dò bạn bè, người thân không được tiết lộ điều này để tránh làm ảnh hưởng tới quá trình trưởng thành của cậu bé.

Vén màn câu hỏi bí ẩn nhiều năm qua của Cbiz: Con trai Trần Khôn hóa ra là trẻ bị bỏ rơi được nhận nuôi? - Ảnh 3.

Bài báo cũ từ năm 2007 được "đào mộ" trở lại khiến dân tình xôn xao, tít của bài báo này có cung cấp thông tin cho biết Trần Khôn không hề nhờ phương pháp mang thai hộ

Tình tiết sao nam nổi tiếng nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà tưởng như "chỉ có trong truyền thuyết" nhưng lại xuất hiện trong đời thực. Thực tế, nhìn vào ảnh chụp chung của hai cha con Trần Khôn, không ít người từng ca thán cậu bé Trần Tôn Hựu chẳng được thừa kế nhan sắc từ cha mình, cũng không thấy có điểm chung về ngoài hình. Hơn nữa, năm 2003, Trần Khôn vẫn chỉ đang là một diễn viên trẻ, chưa có sự nghiệp rạng rỡ cũng như chỗ đứng trong showbiz, việc anh tìm người mang thai hộ là điều không thuyết phục. Chính vì vậy, netizen cho rằng, tin nhận con nuôi có khả năng cao là sự thực. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa từng đứng ra khẳng định hay phủ nhận bất cứ thông tin nào về con trai mình.

Trần Tôn Hựu từng gây tiếc nuối vì có nhan sắc "một trời một vực" với người cha điển trai

Từng có nhiều lời đồn đoán về mẹ ruột của Trần Tôn Hựu, các mỹ nhân đình đám có mối quan hệ thân thiết với tài tử Long Môn Phi Giáp như Châu Tấn, Hà Lâm - bạn cùng phòng với Triệu Vy thời đại học - đều bị nhắc tên. Tuy nhiên, nam diễn viên họ Trần đều lên tiếng bác bỏ tin đồn và cho biết mẹ của cậu bé không phải người trong showbiz. Giờ đây, khi thân thế thực sự của con trai Trần Khôn được tiết lộ, netizen đều cảm phục trước sự thiện lương, 18 năm "gà trống nuôi con" và suy nghĩ hết lòng vì đứa con không cùng huyết thống của nam tài tử.

Trước đó, Châu Tấn, Hà Lâm từng bị nghi là mẹ ruột của Trần Tôn Hựu

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm