Về thăm thầy chủ nhiệm ngày Tết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận "cơn mưa" lời khen, nhan sắc thăng hạng trông thấy!

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:27 15/02/2021

Thầy Phạm Văn Quý, thầy giáo chủ nhiệm trong suốt 3 năm học của Hoa hậu nhận xét Đỗ Thị Hà là một cô gái năng động, hoạt bát và luôn cố gắng trong học tập.

Mùng 3, mùng 4 Tết vốn là dịp để bạn bè gặp gỡ, tranh thủ đi thăm thầy cô giáo cũ rồi tụ tập hàn huyên những câu chuyện ngày đầu năm. Không ngoại lệ, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đăng tải hình ảnh tới chúc Tết thầy giáo chủ nhiệm gắn bó suốt 3 năm cấp 3, nàng Hậu chia sẻ: "Mùng 3 Tết thầy - Người thầy luôn tâm huyết đã dìu dắt Hà 3 năm và là người luôn thấu hiểu Hà trong mọi vấn đề. Về gặp thầy sau quãng thời gian dài đi thi Hoa hậu vui quá chừng!".

Về thăm thầy chủ nhiệm ngày Tết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen, nhan sắc thăng hạng trông thấy! - Ảnh 1.

Nhan sắc rạng rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong ngày đầu năm mới

Về thăm thầy chủ nhiệm ngày Tết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen, nhan sắc thăng hạng trông thấy! - Ảnh 2.
Về thăm thầy chủ nhiệm ngày Tết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen, nhan sắc thăng hạng trông thấy! - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải hình ảnh tới chúc Tết thầy giáo cấp 3

Được biết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2K1, quê ở Thanh Hóa, theo học tại lớp chọn A1 của Trường THPT Hậu Lộc 3. Khi gặp gỡ và trò chuyện cùng thầy cô của Đỗ Thị Hà, các thầy cô đều rất tự hào vì trường có một học sinh đăng quang Hoa hậu. Thầy giáo môn Sinh và thầy chủ nhiệm đã dành cho Hà những lời khen "có cánh" vì thái độ chăm chỉ, cần mẫn với việc học cũng như các hoạt động của trường.

Thầy Phạm Văn Quý, thầy giáo chủ nhiệm trong suốt 3 năm học của Hoa hậu nhận xét Đỗ Thị Hà là một cô gái năng động, hoạt bát và luôn cố gắng trong học tập: "Em là một người giàu nghị lực vươn lên, điều đó thể hiện qua kết quả học tập luôn tiến bộ theo từng năm. Trong kỳ thi năm 2019, số điểm của em rất cao, tất cả các môn khối đó đều trên 8 và đậu vào Kinh tế Quốc dân. Em học rất đều các môn, hầu như đều học tốt".

Bên cạnh đó, thầy cũng cho biết: "Đối với Hà, em ấy luôn luôn là học trò của tôi. Trước đây, lúc chưa bận rộn, em ấy cũng hay nhắn tin hỏi thăm, sinh nhật tôi em ấy cũng điện về bảo không về được. Tôi nghĩ một người con gái xuất phát từ thôn quê và nỗ lực đạt được ngôi vị Hoa hậu, đối với tôi, em ấy hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện đó. Đỗ Thị Hà không chỉ là niềm tự hào của trường mà còn là của cả tỉnh".

Về thăm thầy chủ nhiệm ngày Tết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen, nhan sắc thăng hạng trông thấy! - Ảnh 4.

Thầy chủ nhiệm rất tự hào vì tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Thầy nhận xét nàng Hậu là người rất chăm chỉ và luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường

Cô nàng hiện tại là sinh viên năm 2 lớp Luật Kinh doanh của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Theo cập nhật từ danh sách trúng tuyển của ngôi trường này, Hoa hậu đạt 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển, đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE, điểm Tiếng Anh của Đỗ Thị Hà được nhân đôi.

Hà được thành viên cùng CLB khen ngợi nức nở: "Cả lúc thi Hoa hậu thì Hà vẫn dành nhiều thời gian tham gia CLB, như ngày 20/11 vừa qua là hoạt động cho con trai đội mình. Dù ngày hôm sau phải vào TP.HCM dự thi, nhưng Hà vẫn thức cùng các bạn nữ chuẩn bị quà cho con trai trong đội". Bên cạnh các công việc trên cương vị Hoa hậu, Đỗ Thị Hà vẫn dành nhiều thời gian cho việc học cũng như công tác sinh viên, điểm số thường xuyên dẫn đầu lớp Đại học.

Về thăm thầy chủ nhiệm ngày Tết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen, nhan sắc thăng hạng trông thấy! - Ảnh 5.
Về thăm thầy chủ nhiệm ngày Tết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen, nhan sắc thăng hạng trông thấy! - Ảnh 6.
Về thăm thầy chủ nhiệm ngày Tết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen, nhan sắc thăng hạng trông thấy! - Ảnh 7.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm