Về quê tránh dịch 1,5 tháng, gia chủ tá hoả khi quay lại thấy vườn penthouse mọc đầy dưa hấu, nghe lý do mới thấy cực nể

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:56 24/09/2021

Khu vườn trên tầng thượng nhà chung cư của anh chàng này cũng rất đáng để trầm trồ.

Nguyễn Thanh Tùng được nhiều người biết đến khi là giám đốc nghỉ hưu ở tuổi 8x, làm travel blogger, đồng thời có căn penthouse 300m2 trồng cây - nuôi cá với hồ sen trên tầng cao từng viral khắp MXH. Anh Tùng có tài khoản TikTok @​​tonybaloo để cập nhật những video đời thường, tương tác với người theo dõi.

Trong clip mới nhất, anh chàng đã khoe một hiện tượng thú vị phát hiện trên mảnh vườn penthouse của mình sau khi về quê nghỉ dịch 1,5 tháng. Cụ thể, lúc quay lại anh đã thấy khu vườn bị “xâm chiếm” bởi một cây dưa hấu. Cây mọc lan khắp vườn, nhánh sum suê, bám cả diện tích đất trồng của các cây khác.

Về quê tránh dịch 1,5 tháng, gia chủ tá hoả khi quay lại thấy vườn penthouse mọc đầy dưa hấu, nghe lý do mới thấy cực nể - Ảnh 1.

Cây dưa hấu phát triển tươi tốt sau 1,5 tháng anh vắng nhà

Còn ra 2 quả khá bự nữa

Anh Tùng chia sẻ, cây dưa hấu này tự mọc trong vườn anh chứ không hề có ai chăm sóc, trước đây anh từng ăn dưa rồi… nhổ hạt ra vườn, không ngờ có ngày nảy mầm và phát triển tốt đến vậy. Lắng nghe lý do, nhiều người cảm thấy rất thú vị:

- “Mình còn tưởng đang quay ngoài vườn ruộng chứ, không ngờ trên sân thượng mà nó cũng mọc tốt vậy luôn”.

- “Trời ơi mọc dại không chăm sóc mà nó mọc tốt khiếp, nhà tôi chăm như con mà nó èo uột nản ghê”.

- “Nể quá, chứng tỏ đất vườn tốt, nhiều chất, quả tự ra mà to thế kia cơ mà”.

Cận cảnh khu vườn trên penthouse của anh Tùng, nào có khác vườn mặt đất, view thì quá mê đi!

Anh Tùng cũng cho biết sẽ giữ lại cây dưa để chăm sóc tiếp, tuy nhiên sẽ tỉa bớt nhánh và nhổ cỏ, cải tạo lại khu vườn sau thời gian dài vắng nhà.

Nguồn: @​​tonybaloo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm