Về quê cách ly, cô gái được ba mẹ cho "cắm trại" 1 mình giữa khu vườn đầy cà phê và chôm chôm

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:21 25/07/2021

Có lẽ đây sẽ là chuyến "cắm trại" lâu nhất của cô gái này từ trước tới giờ.

Như chúng ta đã biết, những người từ vùng dịch trở về quê thường sẽ phải khai báo y tế, đồng thời thực hiện tự cách ly tại nhà theo quy định. Và để giữ an toàn cho những người thân trong gia đình, rất nhiều người đã chọn cách ở riêng ra một phòng hoặc một căn nhà riêng (nếu gia đình có điều kiện). Khi đưa đồ ăn, người thân cũng đặt ở khoảng cách xa rồi ra lấy chứ không tiếp xúc trực tiếp.

Và để cho dân tình có thể hình dung một cách rõ ràng, đồng thời chia sẻ về quãng thời gian tự cách ly một mình của mình thì mới đây, một cô gái đã chia sẻ lại khung cảnh nơi mình ở riêng sau khi về nhà. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, không phải phòng riêng hay nhà riêng, cô gái này đã được ba mẹ dựng luôn cho 1 căn lều bằng bạt ra sau vườn để ở một mình ngoài đó. Xem mà ai cũng phải thốt lên: "Sao giống cắm trại quá vậy"?

Về quê cách ly, cô gái được ba mẹ cho luôn ra vườn "cắm trại" 1 mình giữa khu vườn đầy cà phê và chôm chôm

Nơi mà cô gái này cách ly là một khoảng giữa vườn, xung quanh có rất nhiều cây cối như cà phê, chôm chôm, hồ tiêu... Có vẻ rất là "gần gũi với thiên nhiên".

Ba mẹ cũng đã chuẩn bị sẵn cho cô nàng giường, đệm, gối, mền, mùng, còn có cả quạt để sẵn trong túp lều này. Chưa dừng lại ở đó, chuyến "cắm trại" này còn có đầy đủ bếp núc, một vài dụng cụ để nấu ăn, rửa bát...

Xa xa, ở khoảng cách giữa túp lều và căn nhà thì đặt sẵn một chiếc ghế nhỏ. Đây sẽ là vị trí để ba mẹ đặt đồ ăn tiếp tế. Cách làm này chính là để tránh việc tiếp xúc trực tiếp giữa cô gái này với những người thân trong gia đình nhằm đảm bảo an toàn.

Bên dưới clip, không ít người trầm trồ trước cách làm này của cô gái và gia đình.

- Ý thức rất tốt. Mọi người hãy học hỏi bạn này nhé, ai cũng vậy thì mau hết dịch rồi.

- Tự nhiên được ra ở riêng luôn.

- Vậy là có chuyến "cắm trại" 2 tuần luôn rồi!

- Nhất bạn rồi, được cấp 1 căn nhà riêng luôn.

Xem ra, tự cách ly như cô nàng này cũng thú vị phết đấy chứ.

Nguồn: TikTok @thunguyetttt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm