Về nhà dọn dẹp đồ đạc sau khi vợ qua đời, chồng sững người phát hiện bí mật kinh hoàng bên trong chiếc tủ bị khoá vội cầu cứu cảnh sát

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:34 31/08/2021

Sau khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ tìm ra được thêm những bí mật khác có vẻ đã được giấu ở đó từ rất lâu.

Tờ The Sun đưa tin, một vụ việc khủng khiếp đã xảy ra tại một ngôi nhà thuộc khu vực Mezeray, tỉnh Sarthe, vùng Pays-de-la-Loire, phía Tây Bắc nước Pháp. Theo đó, người vợ sống trong căn nhà này vừa qua đời không lâu vì căn bệnh ung thư.

Chồng của người phụ nữ quá cố (41 tuổi, giấu tên) sau khi hoàn tất việc chôn cất và tang lễ cho vợ thì liền quay về nhà, dọn dẹp lại đồ đạc. Tuy nhiên, khi vừa mở cánh cửa chiếc tủ được khóa cẩn thận bên trong nhà để xe, ông bàng hoàng phát hiện một bộ hài cốt trẻ em, lập tức cầu cứu cảnh sát.

Theo bản tin của Kênh BFMTV (Pháp), khi cảnh sát có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra, họ lại tiếp tục phát hiện thêm 2 bộ hài cốt trẻ em nữa bên trong một chiếc tủ khác nhưng lần này là tại một nhà kho cách không xa căn nhà của họ. Cả hai đều được bọc bên trong túi bóng và đặt bên cạnh dao làm bếp.

Về nhà dọn dẹp đồ đạc sau khi vợ qua đời, chồng sững người phát hiện bí mật kinh hoàng bên trong chiếc tủ bị khoá vội cầu cứu cảnh sát - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin từ các trang tin địa phương, 3 đứa trẻ được tìm thấy dường như không cùng độ tuổi. Cảnh sát hiện đang tích cực điều tra để xác nhận xem những bộ hài cốt trẻ em này là bé sơ sinh hay là những bào thai, tuy nhiên, vì bị cất giữ quá lâu, tình trạng phân huỷ nặng khiến cuộc điều tra gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của những nạn nhân này cũng sẽ được báo cáo sau khi hoàn thành quá trình khám nghiệm pháp y.

Các nhà điều tra khẳng định không thể bỏ qua bất kì giả thiết nào trong vụ việc này, kết quả khám nghiệm cũng sẽ giúp họ xác định được danh tính bố mẹ của những đứa trẻ. Được biết, người vợ trong ngôi nhà này vừa qua đời vào ngày 10/8 vừa qua ở tuổi 44 sau thời gian chữa trị bệnh ung thư. Vợ chồng họ được cho không có con chung, tuy nhiên, người vợ đã có 2 con riêng từ cuộc hôn nhân trước đó. 

Nguồn: The Sun 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm