Vẻ đẹp phi giới tính của cô gái Nhật Bản diện suit đen siêu ngầu trong lễ trưởng thành

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:12 17/01/2022

Theo truyền thống, các cô gái Nhật Bản sẽ mặc những bộ Kimono truyền thống vào ngày lễ này. Tuy nhiên, nhân vật chính đã quyết định chọn 1 bộ suit đen và đốn tim CĐM!

Mới đây, một cô gái sống tại Nhật Bản đã khiến MXH Twitter như bùng nổ bởi vẻ đẹp hút hồn, nhưng không kém phần sang trọng tại buổi tiệc trưởng thành của mình.

Trong ngày lễ trọng đại này, những thiếu nữ tại Nhật Bản sẽ diện lên mình những bộ kimono lộng lẫy nhất để lưu giữ kỷ niệm ngày lễ trưởng thành. Tuy nhiên, một cô gái có tài khoản Twitter usa_misumi_ đã khiến cư dân mạng mê mẩn với những outfit mà cô chọn tại lễ trường thành của mình.

Cô gái Nhật Bản diện suit đen cực ngầu nhân dịp lễ trưởng thành, vẻ đẹp phi giới tính khiến CĐM phát sốt - Ảnh 1.
Cô gái Nhật Bản diện suit đen cực ngầu nhân dịp lễ trưởng thành, vẻ đẹp phi giới tính khiến CĐM phát sốt - Ảnh 2.
Cô gái Nhật Bản diện suit đen cực ngầu nhân dịp lễ trưởng thành, vẻ đẹp phi giới tính khiến CĐM phát sốt - Ảnh 3.

Hình ảnh usa_misumi_ tại lễ trưởng thành của mình

Ngày Lễ Thành Nhân (Seijin no hi) là một trong những quốc lễ của Nhật Bản, ngày có ý nghĩa trọng đại trong cuộc đời của mỗi chàng trai và cô gái Nhật Bản, ngày mà họ chính thức được coi đã bước sang tuổi trưởng thành với đầy đủ quyền và nghĩa vụ của công dân.

Ngày Lễ Thành Nhân được tổ chức diễn ra vào ngày thứ hai của tuần thứ hai vào tháng Giêng hàng năm, bắt đầu từ năm 1948.

Cô gái Nhật Bản diện suit đen cực ngầu nhân dịp lễ trưởng thành, vẻ đẹp phi giới tính khiến CĐM phát sốt - Ảnh 4.
Cô gái Nhật Bản diện suit đen cực ngầu nhân dịp lễ trưởng thành, vẻ đẹp phi giới tính khiến CĐM phát sốt - Ảnh 5.
Cô gái Nhật Bản diện suit đen cực ngầu nhân dịp lễ trưởng thành, vẻ đẹp phi giới tính khiến CĐM phát sốt - Ảnh 6.
Cô gái Nhật Bản diện suit đen cực ngầu nhân dịp lễ trưởng thành, vẻ đẹp phi giới tính khiến CĐM phát sốt - Ảnh 7.

Rất xịn đúng không?

Đây là một ngày lễ của Nhật Bản được tổ chức để chúc mừng và động viên tất cả những người đã đến tuổi thành niên (20 tuổi) trong năm qua, và để giúp họ nhận ra rằng họ đã trở thành người lớn.

Ngày lễ thành nhân có ý nghĩa rất quan trọng đối với bản thân mỗi thanh niên Nhật Bản. Đó chính là cơ hội của họ để nói cho thế giới biết sự tới sự tồn tại độc lập của mình.

Sau bao năm sống một cuộc sống phụ thuộc, được bao bọc bởi gia đình, đến trường và mặc những bộ đồng phục giống nhau, giờ đây họ đã trưởng thành cả về thể xác lẫn tinh thần và được thừa nhận là những công dân thực thụ của xã hội.

Nguồn: SoraNews

https://kenh14.vn/ve-dep-phi-gioi-tinh-cua-co-gai-nhat-ban-dien-suit-den-sieu-ngau-trong-le-truong-thanh-2022011715221766.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm