"Về chung nhà" chưa lâu, Kay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng, "copy" luôn cách dùng biểu tượng hoa hướng dương nữa chứ!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:57 02/08/2020

Hành động "đáng ngờ" này của Kay Trần khiến không ít người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" nam ca sĩ với "Chủ tịch" Sơn Tùng M-TP!

Tối 2/8, Kay Trần đã đăng tải lên trang Facebook của anh 2 chiếc ảnh "sống ảo" cực ngầu với dòng chú thích: "Có chắc yêu là đây...?" gợi nhiều liên tưởng cho người hâm mộ. Là nghệ sĩ độc quyền đầu tiên được M-TP Talent công bố, Kay Trần có vẻ như rất biết cách "nịnh" Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng khi dùng tên bản hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP làm chú thích ảnh.

Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó khi Sky phát hiện ra quá nhiều chi tiết "đáng ngờ" chỉ trong một bài đăng như thế này!

Về chung nhà chưa lâu, Kay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng, copy luôn cách dùng biểu tượng hoa hướng dương nữa chứ! - Ảnh 1.

Trong bức ảnh, có thể thấy Kay Trần mặc chiếc áo trắng, quần short đen cùng áo khoác cam đậm chất thể thao. Ngay lập tức, fan đã "soi" ra ngay và luôn: chiếc áo khoác màu cam ấn tượng kia với chiếc áo mà Sơn Tùng đã từng dùng để biểu diễn là cùng 1 chiếc áo!

Về chung nhà chưa lâu, Kay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng, copy luôn cách dùng biểu tượng hoa hướng dương nữa chứ! - Ảnh 2.

Quả thật vậy, chính chiếc áo này đã được Sơn Tùng sử dụng trong đêm diễn ở một quán bar tại TP.HCM hồi tháng 11/2019. Thậm chí đến cách phối cùng T-shirt trắng và đội mũ, đeo kính cũng giống luôn. Chỉ khác một chút: Sơn Tùng đội nón đen, Kay Trần đội nón cam - "Chủ tịch" mặc quần dài thì "talent" mặc quần short mà thôi.

Sự trùng hợp thú vị này khiến người hâm mộ có một phen "đồn đoán". Liệu Kay Trần chỉ đơn thuần mua set đồ trùng hợp, học hỏi phong cách? Hay chính Sơn Tùng đã cho Kay Trần mượn bộ đồ này để "sống ảo" cho ra dáng anh em một nhà? 

Sơn Tùng M-TP đã sử dụng set đồ trên khi trình diễn hồi tháng 11/2019.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn tiếp tục soi ra thêm một chi tiết vô cùng thú vị nằm trong cách viết caption chú thích ảnh của Kay Trần, khác hẳn với cách anh viết trước đây khi chưa đầu quân về M-TP Talent. Cụ thể, Sky đặc biệt chú ý đến cách dùng biểu tượng 3 bông hoa hướng dương được Kay Trần đính kèm trong bài đăng vì nó... trùng khớp hoàn toàn với emoji mà Sơn Tùng rất thường xuyên sử dụng. 

Về chung nhà chưa lâu, Kay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng, copy luôn cách dùng biểu tượng hoa hướng dương nữa chứ! - Ảnh 4.

Phong cách viết caption với 3 biểu tượng bông hoa hướng dương tươi roi rói này...

Chính là "copy - paste" từ chính Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng mà ra chứ đâu - quả thật là "Chủ tịch" nào "talent" nấy nhỉ?

Chà, chỉ một bức ảnh thôi mà từ trang phục, caption cho đến cách sử dụng emoji đều khiến người hâm mộ "đẩy thuyền". Anh chàng Kay Trần quả thật cũng bắt đầu biết chiêu dụng các hình thức "fan-service" (tương tác hút fan) lẫn cách đăng caption thả thính không khác gì "Chủ tịch" của mình đâu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm