Vbiz từng xôn xao clip đầy drama: Đàm Thu Trang nổi nóng giật vali Diệp Lâm Anh, Phạm Hương im thin thít ngồi bên

DUN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 16/07/2021

Bà xã Cường Đô La - Đàm Thu Trang hoá ra cũng từng có giây phút bức xúc đến vậy khi tham gia show thực tế.

Vietnam's Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế có độ phủ sóng cao. Bên cạnh những yếu tố chuyên môn về lĩnh vực người mẫu thì tính hấp dẫn của cuộc thi còn đến từ những drama của các thí sinh tại ngôi nhà chung. Mới đây, fanpage của chương trình "đào" đoạn clip ghi lại drama "căng cực" tại mùa thi đầu tiên năm 2010, clip này từng gây bão MXH vì độ kịch tính và đến nay lại tiếp tục gây xôn xao. Đáng chú ý, nhân vật chính của câu chuyện chính là Diệp Lâm Anh cùng bà xã Cường Đô La - Đàm Thu Trang và còn có sự góp mặt của Phạm Hương.

Theo đó, trong chương trình mùa đầu tiên, Diệp Lâm Anh đã đùng đùng dọn vali, sắp xếp đồ đạc ra về vì cảm thấy ấm ức trước lời nhận xét của ban giám khảo. Nguyên nhân đến từ nhân tố mới của cuộc thi năm đó là Trang Khiếu. Màn náo loạn của Diệp Lâm Anh tại ngôi nhà chung khiến không khí trở nên căng thẳng. Người bạn thân nhất của Diệp Lâm Anh tại mùa 1 chính là Đàm Thu Trang đã nhiều lần khuyên ngăn để cân bằng cảm xúc của cô. Sau khi nói chuyện nhỏ nhẹ không được, Đàm Thu Trang đã bắt đầu hét lớn, giật vali của Diệp Lâm Anh, quyết khống chế cảm xúc nóng nảy của cô bạn thân.

Giữa drama cực căng của ngôi nhà chung, Phạm Hương lúc này cũng chỉ im lặng mà không có động thái gì đặc biệt. Tuy nhiên cô lại trở thành 1 trong những nhân vật được chú ý trong clip này.

Clip: Đàm Thu Trang to tiếng, giật vali quyết giữ Diệp Lâm Anh ở lại cuộc thi với sự chứng kiến của Phạm Hương

Vbiz từng xôn xao clip đầy drama: Đàm Thu Trang nổi nóng giật vali Diệp Lâm Anh, Phạm Hương im thin thít ngồi bên - Ảnh 3.

Trong một buổi đào tạo, Trang Khiếu đã được ban giám khảo tuyên dương trước sự chuyển mình trong cuộc thi. Lời nhận xét trên khiến Diệp Lâm Anh bức xúc vì cho rằng cố gắng của Trang Khiếu vẫn còn kém so với mặt bằng chung của cuộc thi năm đó

Vbiz từng xôn xao clip đầy drama: Đàm Thu Trang nổi nóng giật vali Diệp Lâm Anh, Phạm Hương im thin thít ngồi bên - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh đánh giá thấp Trang Khiếu và cho rằng công sức của mình không được nhìn nhận, thế nên cô mất bình tĩnh mà dọn đồ ra về

Đàm Thu Trang hét lớn, giật vali của Diệp Lâm Anh, quyết khống chế cảm xúc nóng nảy của cô bạn thân

Tại thời điểm đó, đa phần khán giả khen ngợi trước hành động của bà xã Cường Đô La, cách xử lý kiểu "lạt mềm buộc chặt" đúng thời điểm để giúp người bạn thân khống chế cảm xúc nhất thời. 

Bước ra khỏi cuộc thi năm đó, dù Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh không giành chiến thắng chung cuộc nhưng đều trở thành những cái tên nổi tiếng sau này. Ngoài đời, cả hai cũng là những người bạn thân thiết, sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.

Vbiz từng xôn xao clip đầy drama: Đàm Thu Trang nổi nóng giật vali Diệp Lâm Anh, Phạm Hương im thin thít ngồi bên - Ảnh 6.

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh là những người bạn thân thiết cùng bước ra từ cuộc thi người mẫu năm đó

Vbiz từng xôn xao clip đầy drama: Đàm Thu Trang nổi nóng giật vali Diệp Lâm Anh, Phạm Hương im thin thít ngồi bên - Ảnh 7.
Vbiz từng xôn xao clip đầy drama: Đàm Thu Trang nổi nóng giật vali Diệp Lâm Anh, Phạm Hương im thin thít ngồi bên - Ảnh 8.

Hiện tại cả hai đang hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân

Nguồn ảnh, video: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm