Vbiz rầm rộ vụ Đan Trường ly dị, Hari Won bỗng hé lộ “luật ngầm” với Trấn Thành, lại còn liên quan đến người thứ 3

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:41 19/07/2021

Hoá ra để có cuộc sống như hiện tại, Hari Won đã từng nói điều này với Trấn Thành vào 5 năm trước.

Kết hôn rồi ly dị là chuyện không ai mong muốn xảy ra, tuy nhiên sau quá trình dài cùng vun vén nhưng không thể hoà hợp thì đó là lựa chọn cuối cùng của nhiều cặp vợ chồng. Mới đây nhất, chuyện đáng tiếc này đã xảy ra với vợ chồng Đan Trường và nữ đại gia Thuỷ Tiên. Giữa biến hôn nhân đứt gánh của đồng nghiệp, Hari Won bất ngờ chia sẻ lại quan điểm gây chú ý và tiết lộ quy tắc ngầm với Trấn Thành trước khi đám cưới.

Vợ chồng "Xìn - Ri" hạnh phúc nhất nhì showbiz khiến bao người ngưỡng mộ, nhưng ít ai biết vào 5 năm trước, cặp đôi đã đưa ra "luật ngầm" rằng sẽ buông tay nhau 1 cách văn minh khi xuất hiện người thứ 3 hoặc khi không còn yêu thương đối phương nữa. Mặc dù có thể việc Hari Won đăng tải lại clip này trong ngày Đan Trường xác nhận đã ly hôn sau 8 năm chung sống với vợ đại gia chỉ là trùng hợp nhưng động thái của cô vẫn gây xôn xao cõi mạng.

Clip: Hari Won bất ngờ chia sẻ quan điểm về hôn nhân và tiết lộ quy tắc ngầm với Trấn Thành giữa lúc vụ ly hôn của Đan Trường đang rầm rộ (Nguồn: Fanpage Hari Won)

Trên sóng chương trình Chị Em Chúng Mình, khi bàn về vấn đề người thứ 3 và hướng giải quyết khi hôn nhân gặp trục trặc, Hari Won đã trình bày quan điểm: "Cuộc hôn nhân này tới đâu thì chúng tôi không ai biết được điều gì xảy ra. Tại vì trong cuộc sống mình đã gặp rất nhiều trường hợp không phải mình cứ muốn là nó sẽ như ý mình được. Chính vì điều đó, trước khi kết hôn em đã nói với chồng em: 'Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết. Em không muốn để mọi người thấy mình là một cô gái tội nghiệp, thương hại'".

Hari Won cũng có thái độ vô cùng nghiêm túc để nhấn mạnh: "Tôi ghét chuyện đó và lòng tự trọng của tôi cũng không chấp nhận chuyện đó. Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy vẫn sẽ đỡ hơn khi bị mọi người xôn xao trong khi tôi không biết gì".

Như bao cặp vợ chồng, Hari Won và ông xã cũng không dám cam kết cuộc hôn nhân của họ sẽ kéo dài đến khi nào

Giữa biến Đan Trường ly dị, Hari Won khiến dân tình giật mình khi tiết lộ quy tắc ngầm với Trấn Thành trước khi kết hôn - Ảnh 4.

Theo lời Hari Won, trước khi kết hôn thì cô đã đưa ra quy tắc với Trấn Thành rằng sẽ ly dị văn minh nếu hôn nhân gặp vấn đề

Giữa biến Đan Trường ly dị, Hari Won khiến dân tình giật mình khi tiết lộ quy tắc ngầm với Trấn Thành trước khi kết hôn - Ảnh 5.

Vợ chồng Hari Won vừa kỷ niệm 5 năm kể từ ngày cầu hôn, cặp đôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống như vợ chồng son

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm