Vbiz ngập "cẩu lương" ngày 20/10: Matt Liu và Hương Giang hẹn hò, Kim Lý - Hà Hồ và Linh Rin - Phillip Nguyễn tung ảnh cực tình

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:03 20/10/2020

Các sao Vbiz dành nhiều tình cảm đặc biệt cho người mình yêu trong ngày 20/10.

Ngày 20/10 là ngày để chị em phụ nữ Việt Nam được tôn vinh và nhận vô vàn lời chúc tụng có cánh từ các đấng mày râu. Dường như vào ngày này, không người phụ nữ nào không lâng lâng hạnh phúc khi đón nhận được sự quan tâm và chăm sóc yêu thương từ "nửa kia" của mình. Thậm chí, không cần quà với hoa, đôi khi chỉ một lời chúc thật tâm cũng đủ để khiến người phụ nữ có một ngày dài vui vẻ.

Trong không khí đó, dàn sao nam Vbiz cũng đã bày tỏ tình cảm của mình đến "nửa kia". Ngay từ sớm, một số nghệ sĩ như Đăng Khôi, Kim Lý... đã không quên dành tặng cho người mình yêu những lời chúc, hành động ngọt ngào để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, khiến không ít người phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Vbiz ngập cẩu lương ngày 20/10: Matt Liu và Hương Giang hẹn hò, Kim Lý - Hà Hồ và Linh Rin - Phillip Nguyễn tung ảnh cực tình - Ảnh 2.

Matt Liu nhắn nhủ đến Hương Giang nhân ngày 20/10 bằng tiếng Anh: "Mong chờ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên em. Chúc mừng 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam, em yêu Nguyễn Hương Giang".

Vbiz ngập cẩu lương ngày 20/10: Matt Liu và Hương Giang hẹn hò, Kim Lý - Hà Hồ và Linh Rin - Phillip Nguyễn tung ảnh cực tình - Ảnh 3.

Hương Giang còn được Matt Liu cõng cực yêu

Vbiz ngập cẩu lương ngày 20/10: Matt Liu và Hương Giang hẹn hò, Kim Lý - Hà Hồ và Linh Rin - Phillip Nguyễn tung ảnh cực tình - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà khoe món quà 20/10 từ Kim Lý. Theo đó, nam diễn viên đã tặng "nửa kia" một bó hoa hồng lãng mạn

Vbiz ngập cẩu lương ngày 20/10: Matt Liu và Hương Giang hẹn hò, Kim Lý - Hà Hồ và Linh Rin - Phillip Nguyễn tung ảnh cực tình - Ảnh 5.

Phillip Nguyễn không chia sẻ quá nhiều mà chỉ lẳng lặng đăng tải lại khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai và không quên tag Linh Rin vào tấm hình

Vbiz ngập cẩu lương ngày 20/10: Matt Liu và Hương Giang hẹn hò, Kim Lý - Hà Hồ và Linh Rin - Phillip Nguyễn tung ảnh cực tình - Ảnh 6.

Đăng Khôi lại dành cho vợ chuyến đi ý nghĩa đến Phú Quốc nhân ngày 20/10

Vbiz ngập cẩu lương ngày 20/10: Matt Liu và Hương Giang hẹn hò, Kim Lý - Hà Hồ và Linh Rin - Phillip Nguyễn tung ảnh cực tình - Ảnh 7.

Lâm Vinh Hải gửi lời yêu thương đến Linh Chi: "Cô gái bé nhỏ của anh hãy luôn tươi cười như thế này em nhé. Dù cho bất cứ chuyện gì xảy đến cũng không được buồn phiền, nghĩ suy quá nhiều nha. Lúc em cười là lúc em xinh đẹp nhất".

Vbiz ngập cẩu lương ngày 20/10: Matt Liu và Hương Giang hẹn hò, Kim Lý - Hà Hồ và Linh Rin - Phillip Nguyễn tung ảnh cực tình - Ảnh 8.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ ảnh gia đình để kỷ niệm kèm dòng trạng thái ngắn gọn: "Ảnh gia đình dễ thương quá nên Phúc cứ muốn úp lại hoài"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm