Váy cưới của Khánh Linh tại Hà Tĩnh: Được làm từ 30.000 viên đá Swarovski, chú rể là người lên ý tưởng

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:31 02/01/2021

Đây chỉ là 1 trong 3 chiếc váy cưới của Khánh Linh mà thôi, cùng chờ xem ở 2 đám cưới tiếp theo, cô sẽ biến hoá đến thế nào nhé!

"Mở bát" cho năm 2021 nhiều hy vọng chính là đám cưới của cặp đôi Khánh Linh - Bùi Tiến Dũng diễn ra hôm nay tại tư gia ở Hà Tĩnh. Ngoài mong chờ đám cưới của cặp đôi, váy cưới của cô dâu cũng là một trong những điều khiến nhiều người tò mò.

Theo như NTK Linh Nga chia sẻ, mẫu váy cưới này được tạo ra dựa tên ý tưởng của chú rể Bùi Tiến Dũng, phác họa từ hình ảnh mưa sao băng cực kì trẻ trung và bắt mắt.

Váy cưới của Khánh Linh tại Hà Tĩnh: Được làm từ 30.000 viên đá Swarovski, chú rể là người lên ý tưởng - Ảnh 2.

Để tạo nên các vệt mưa sao băng đầy lấp lánh trên váy, NTK Linh Nga đã sử dụng hơn 30.000 viên đá Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và huy động 10 nghệ nhân đính kết lành nghề cùng thực hiện trong 1.500 giờ.

Váy cưới của Khánh Linh tại Hà Tĩnh: Được làm từ 30.000 viên đá Swarovski, chú rể là người lên ý tưởng - Ảnh 3.

Ngoài ra, mẫu váy này còn được làm từ vải muslin kết hợp vải đính đá crystal nhuyễn ánh bạc, được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc để tạo nên độ lộng lẫy ở mặt ngoài váy và độ bồng bềnh cho phần trong váy. Đặc biệt, NTK còn dùng công nghệ siết eo Victorian Corset mới nhất kết hợp với chi tiết xếp nếp bồng tạo điểm nhấn ở sau đuôi váy nên đã giúp vòng eo của cô dâu thon gọn đến 12cm.

Đây chỉ là 1 trong 3 chiếc váy cưới của Khánh Linh mà thôi, cùng chờ xem ở 2 đám cưới tiếp theo, cô sẽ biến hoá đến thế nào nhé!

Ảnh: NTK cung cấp

Chia sẻ

Bình luận

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm