Váy áo local brand sao Việt vừa diện: Váy tiểu thư của Nhã Phương và váy "chanh sả" của Xoài Non đều chỉ hơn 2 triệu

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 21/03/2021

Điểm qua váy áo từ rẻ đến đắt của sao Việt, biết đâu sẽ có bộ bạn ưng mắt đấy!

Chọn chiếc váy babydoll xinh xẻo như Trúc Anh diện, bạn sẽ có vẻ ngoài dịu dàng phết đây, diện vừa xinh vừa không kén dáng. Hơn thế giá em nó cũng không quá đắt, chỉ hơn 600k chút xíu.

Với những cô nàng thích sự mềm mại, nữ tính thì bắt chước Khánh Linh diện áo sơ mi lụa dập ly là chuẩn chỉnh. Chiếc áo này dễ mix&match nên đi cùng váy hay quần đều hợp luôn.

Áo phông đen cá tính, cool ngầu như Salim cũng sẽ là lựa chọn cho nhiều tín đồ đấy. Kết hợp áo, quần jeans, sneaker và vài món phụ kiện thì chẳng ai bắt bẻ được style của bạn rồi.

Chiếc váy gợi cảm cắt xẻ đủ chỗ của Chi Pu là item vô cùng ấn tượng. Nàng nào muốn hình ảnh mới lạ cũng như không ngại hở bạo thì có thể cân nhắc nha!

Chiếc sơ mi bèo nhún "bánh bèo" giá 2.290k được Nhã Phương diện theo style giấu quần gợi cảm. Ngoài ra, chị em có thể diện theo cách sơ vin cũng "ok lah" hết nấc.

Diện chiếc váy đính kết cầu kì nên Xoài Non cũng khéo kết hợp với khuyên tai để "ăn rơ" với tổng thể. Bộ cánh cô nàng chưng diện cũng có giá hơn 2 triệu, là thiết kế của local brand.

Nhưng shopping "khét" sao cho bằng Jun Vũ khi cô nàng khoe dáng trong set đồ gần 20 triệu của Gia Studios. Được biết, áo yếm tua rua giá 10,9 triệu và quần âu ống suông giá 9 triệu đồng.

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm