Vật Trong Tay tung poster căng đét sau 1 tuần lên sóng, fan vui chưa kịp đã thấy 4 tập "bay màu" không rõ lý do

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:13 30/12/2020

Dưới Ánh Mặt Trời (Vật Trong Tay) chỉ có 40 tập chứ không phải 44 tập như thông báo trước đó, quá kỳ cục!

Bốn ngày kể từ khi lên sóng, Dưới Ánh Mặt Trời (Vật Trong Tay) mới chiêu đãi khán giả loạt ảnh poster chính thức đầu tiên của bộ phim. Bộ ảnh có những nhân vật quan trọng trong phim như Kha Oánh (Thái Văn Tịnh), Phong Tiêu Thanh (Bành Quán Anh), Tiểu Vũ (Lưu Khải),...

Vật Trong Tay tung poster căng đét sau 1 tuần lên sóng, fan vui chưa kịp đã thấy 4 tập bay màu không rõ lý do - Ảnh 1.

Nữ chính Thái Văn Tịnh nổi bật ở giữa poster Vật Trong Tay

Vật Trong Tay tung poster căng đét sau 1 tuần lên sóng, fan vui chưa kịp đã thấy 4 tập bay màu không rõ lý do - Ảnh 2.

Kha Oánh có số phận bất hạnh nhưng mạnh mẽ, kiên cường

Vật Trong Tay tung poster căng đét sau 1 tuần lên sóng, fan vui chưa kịp đã thấy 4 tập bay màu không rõ lý do - Ảnh 3.

"Tra nam" Phong Tiêu Thanh (tên cũ là Phó Thận Hành) là tâm điểm của Vật Trong Tay

Vật Trong Tay tung poster căng đét sau 1 tuần lên sóng, fan vui chưa kịp đã thấy 4 tập bay màu không rõ lý do - Ảnh 4.

Cảnh sát chìm Tiểu Vũ "thăng hạng" làm nam chính

Một số hình ảnh nhân vật khác của Vật Trong Tay như anh chồng Vũ Trạch hay tổ cảnh sát

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng công bố Vật Trong Tay gồm 40 tập, khán giả thường sẽ được xem 6 tập/ tuần (mỗi tối 2 tập) vào tối thứ 7, Chủ Nhật, thứ 2, còn tài khoản VIP sẽ được xem 6 tập vào tối thứ 2 hàng tuần. Đến ngày 6/2, tài khoản VIP sẽ được xem tập 40, cũng là tập cuối. Nhiều khán giả cảm thấy nuối tiếc vì phim chỉ có 40 tập, không phải là 44 tập như giới thiệu trước đó. Điều này cho thấy Vật Trong Tay đã bị cắt mất 4 tập sau khâu kiểm duyệt gắt gao, nhiều khả năng là bỏ đi các tình tiết bạo lực, bạo hành hay tình dục "nặng đô".

Bình luận của cư dân mạng:

- Đảm bảo là cắt nhiều phân cảnh lắm nên mới còn có 40 tập nè. Mà mấy cảnh ngược mới là ăn tiền. Với lại nam nữ chính ít đất diễn quá xem như phim điều tra tội phạm.

- Yêu cầu nhà đài tăng thêm đất diễn cho nam, nữ chính. Hiếm khi có bộ phim chuyển thể mà diễn viên biểu cảm xuất sắc như vậy nhưng ít cảnh quá nha.

- Đúng là qua chỉnh sửa thì sẽ giảm độ vặn vẹo của anh nam chính. Xem phim nhiều đoạn còn thấy hài.

- Xem 14 tập rồi mà thấy nội dung không phê như đọc truyện.

Nguồn: Lẩu Subteam

Đến hiện tại, Vật Trong Tay vẫn được khán giả yêu thích theo dõi dù có sự thay đổi nhất định về kịch bản. "Đệ nhất tra nam" Phong Tiêu Thanh từ nam chính chuyển xuống hàng thứ chính, đóng vai phản diện. Trong khi đó, cậu trinh sát trẻ Tiểu Vũ được đẩy lên hàng nam chính, nhưng chưa chắc sẽ có quan hệ tình cảm với nữ chính vì cô đã có chồng. Vật Trong Tay vẫn ưu tiên yếu tố trinh thám, đấu trí hơn là màu sắc ngôn tình "ngược bạo" như nguyên tác của Bối Hân.

Một số hình ảnh trong 14 tập đầu tiên của Vật Trong Tay

Vật Trong Tay (Dưới Ánh Mặt Trời) được phát sóng độc quyền trên MangoTV vào các ngày thứ 7, Chủ Nhật và thứ 2 hằng tuần.

Nguồn tin và ảnh: Weibo, MangoTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm