Vật Trong Tay mới mở màn đã nhận điểm số cao chót vót, netizen chốt hạ: Đặt kèo chặt đẹp Hữu Phỉ quả không sai!

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:11 27/12/2020

Dưới Ánh Mặt Trời (Vật Trong Tay) mở điểm Douban chỉ sau một ngày phát hành 4 tập đầu tiên với điểm số mở màn cao chót vót.

Vật Trong Tay (tên chính thức: Dưới Ánh Mặt Trời) chuyển thể từ tiểu thuyết Vật Trong Tay của tác giả Bối Hân do Thái Văn Tịnh, Lưu Khải, Bành Quán Anh đóng chính đã mở điểm Douban chỉ sau 1 ngày phát sóng theo kiểu "đánh úp". Dù bị đánh giá là phá nát cả nguyên tác, đến cả tên nhân vật cũng thay đổi nhưng Vật Trong Tay vẫn nhận được 8,0 trên Douban - một con số khiến nhiều người phải trầm trồ.

Phim đạt điểm số rất cao 8.0 với hơn 6000 lượt đánh giá. Tỉ lệ đánh giá cụ thể như sau:

5 sao chiếm 32.7%

4 sao chiếm 41.7%

3 sao chiếm 19.0%

2 sao chiếm 6%

1 sao chiếm 0.6%

Vật Trong Tay mới mở màn đã nhận điểm số cao chót vót, netizen chốt hạ: Đặt kèo chặt đẹp Hữu Phỉ quả không sai! - Ảnh 2.

Dù gặp phải vấn đề sửa đổi nguyên tác nhưng Vật Trong Tay 4 tập đầu vẫn được đánh giá rất cao. Đa phần khán giả đều cho rằng phim vô cùng khốc liệt và màn thể hiện của dàn diễn viên chính, đặc biệt là Bành Quán Anh quá xuất sắc.

Biểu cảm gây ám ảnh của Bành Quán Anh

Trước thông tin về điểm Douban của Vật Trong Tay, đa số khán giả Việt đều hài lòng với điểm số này, nhiều người còn tranh thủ cà khịa Hữu Phỉ - một tác phẩm cũng đang lên sóng từng được kì vọng rất nhiều nhưng chất lượng lại không như mong đợi.

Vật Trong Tay mới mở màn đã nhận điểm số cao chót vót, netizen chốt hạ: Đặt kèo chặt đẹp Hữu Phỉ quả không sai! - Ảnh 6.

Không chỉ khen phim hay...

Vật Trong Tay mới mở màn đã nhận điểm số cao chót vót, netizen chốt hạ: Đặt kèo chặt đẹp Hữu Phỉ quả không sai! - Ảnh 7.

Khán giả còn tranh thủ cà khịa Hữu Phỉ

Dưới Ánh Mặt Trời (Vật Trong Tay) được phát sóng độc quyền trên MangoTV vào các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm