“Vật lộn” cả tối ở New York để tìm đồ ăn nhưng bất thành, Thái Công và người yêu có 1 quyết định khiến người xem “lụi tim”

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 09/08/2021

Cái kết khép lại đêm đầu tiên ở New York của Thái Công và người yêu khác gì phim điện ảnh Mỹ không trời?

Như đã thông báo trên fanpage, Thái Công cùng người yêu - CEO Yves Huy Phan hiện đang có chuyến đi Mỹ, chưa hẹn ngày trở lại Việt Nam. Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, thi công biệt thự trong thời điểm hiện tại, cả hai quyết định có chuyến công tác kết hợp du lịch xứ sở cờ hoa.

Theo từng bước chân của cặp đôi, các vlog về chuyến đi Mỹ được cập nhật đều đặn trên YouTube. Trong clip mới nhất, sau khi check-in The Plaza - khách sạn có tính phổ biến bậc nhất nước Mỹ, Thái Công cùng Yves Huy Phan đã có chuyến dạo phố New York để tìm nhà hàng ăn tối. Dù ở khu trung tâm, nhưng cả hai lại không thể tìm được nhà hàng còn mở.

“Vật lộn” cả tối ở New York để tìm đồ ăn nhưng bất thành, Thái Công và người yêu có 1 quyết định khiến người xem “lụi tim” - Ảnh 1.

Thái Công chia sẻ, cả hai đang gặp jetlag nên muốn mau chóng tìm được nhà hàng rồi về nghỉ ngơi

“Vật lộn” cả tối ở New York để tìm đồ ăn nhưng bất thành, Thái Công và người yêu có 1 quyết định khiến người xem “lụi tim” - Ảnh 2.

Tuy nhiên sau hồi lâu đi lòng vòng quanh khu trước khách sạn, cả hai không thể tìm được nhà hàng nào còn mở ngoài… xe đẩy hot dog

Dù không tìm thấy nhà hàng nhưng xuyên suốt chuyến đi dạo, Thái Công vẫn chia sẻ thêm khá nhiều thông tin thú vị, cung cấp cho người xem cái nhìn về New York giữa đại dịch. Khu vực Thái Công đang ở liền kề Avenue & Central Park được ví như Đồng Khởi của Sài Gòn với liên tiếp các cửa tiệm mua sắm sầm uất, sang trọng. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp trở lại ở New York nên lượng người ngoài đường không quá đông, nhiều quán xá đã ngừng nhận khách.

New York không quá đông đúc do ảnh hưởng của dịch bệnh

Các nhà hàng đóng cửa, chỉ còn các cửa tiệm mua sắm còn mở

Sau một hồi tìm kiếm, Thái Công và người yêu quyết định quay trở về dùng bữa khách sạn, coi như vừa xong là chuyến đi dạo phố thư giãn. Tại đây, Thái Công đã sử dụng dịch vụ bữa ăn tại phòng, cả hai dùng bữa tối nhẹ với súp gà và hamburger.

Dù ăn tối trong khách sạn với những món đơn giản, Thái Công cùng Yves Huy Phan vẫn set up bàn ăn chẳng khác nào nhà hàng. Diện khăn choàng, hai người thư thái dùng bữa tối, vừa ăn vừa trò chuyện bên ánh đèn. Qua clip vừa rồi, NTK có chia sẻ sâu sắc về việc tìm thấy niềm vui giữa những khó khăn, đôi khi trải nghiệm mới là điều quan trọng.

Ăn tối tại khách sạn, Thái Công và Yves Huy Phan được set up bàn riêng với phong cách trang trọng

“Vật lộn” cả tối ở New York để tìm đồ ăn nhưng bất thành, Thái Công và người yêu có 1 quyết định khiến người xem “lụi tim” - Ảnh 6.

Khung cảnh cả hai dùng bữa tối khép lại vlog dịu dàng, sâu lắng, nào có khác gì cảnh quay phim điện ảnh!

Nhiều người xem nhận định, những vlog du lịch Mỹ của Thái Công gần đây đem lại làn gió mới không chỉ cho kênh của NTK mà còn là với YouTube Việt Nam nói chung. Đặc biệt trong bối cảnh nhiều người đang phải ở trong nhà, các clip càng có ý nghĩa với người xem.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm