Hóng

Vào tận trang của Miko Lan Trinh để đối chất, cô gái "bóc phốt" Kenji nói gì mà nhận về lượt like và thả tim áp đảo?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:24 30/08/2021

Những động thái của cô gái "bóc phốt" Kenji - bồ Miko Lan Trinh ngày càng khiến dân mạng tò mò.

Lùm xùm liên quan đến Miko Lan Trinh và người yêu đồng giới - Kenji vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Về phần mình, L.L - cô gái "bóc phốt" tiếp tục có những động thái gây tò mò.

Vào tận trang của Miko Lan Trinh để đối chất, cô gái bóc phốt Kenji nói gì mà nhận về lượt like và thả tim áp đảo? - Ảnh 1.

Miko Lan Trinh và Kenji

Sau đăng hàng loạt bài "bóc phốt" trên trang cá nhân, L.L đã vào thẳng page gần 300k lượt theo dõi của Miko Lan Trinh để đối chất.

Cụ thể, sau khi Miko đăng tin nhắn của L.L với Kenji, L.L đã để lại bình luận: "Chưa biết L.L là ai rồi sao chị nhắn: Em nhường anh cho con bé đó một đêm". Trả lời bình luận của L.L, Miko Lan Trinh chỉ thả một ảnh màn hình tin nhắn mà không nói gì thêm. Tuy nhiên có thể thấy, tương tác bên phía cô gái “bóc phốt” cao hơn hẳn phản hồi từ phía Miko Lan Trinh.

Vào tận trang của Miko Lan Trinh để đối chất, cô gái bóc phốt Kenji nói gì mà nhận về lượt like và thả tim áp đảo? - Ảnh 2.

L.L vào tận page của Miko Lan Trinh đối chất

Trước đó, L.L cũng để lại bình luận doạ sẽ lật lại từng vụ của Kenji: "Anh Uyên (tên thật của Kenji) em sẽ vì anh lật từng vụ. Nghe nói anh hay ăn chặn tiền của mọi người lắm. Cơ mặt phải giãn ra!!! Chưa tới lắm đâu, mấy năm ròi mà cứ nhăn nhăn vậy. Chắc đang mất bình tĩnh khóc chết haha! Chắc cũng không ngờ ngày này".

Vào tận trang của Miko Lan Trinh để đối chất, cô gái bóc phốt Kenji nói gì mà nhận về lượt like và thả tim áp đảo? - Ảnh 3.

Một bình luận khác của L.L trên page của Miko Lan Trinh

Những bình luận của L.L đều lọt top comment, nhận về rất nhiều lượng tương tác của dân mạng nhưng hiện tại đều đã "không cánh mà bay". Netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về vụ ồn ào này.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm