Vào quán nước muốn xin pass Wi-Fi, cô gái ngước lên nhìn biển thì bật cười thành tiếng vì lỗi nhầm nhọt nhưng siêu đáng yêu

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:15 25/01/2021

Chủ quán nước ghi sẵn mật khẩu Wi-Fi cho khách nhưng bị “loạn ngôn”, không ngờ dân mạng lại tiện thể chế ra trend phát “cẩu lương” mới hay.

Một số nhà hàng, quán cafe, đồ uống… ngày nay in sẵn cả menu và pass Wi-Fi lên tấm bảng lớn/ biển hiệu, treo ở tầm mắt người ra vào để ai có nhu cầu thì dễ dàng thấy được. Nhưng nếu các tấm biển/ bảng này mà bị sai chính tả, hay câu chữ lái sang nghĩa khác thì cũng dễ bị “phát hiện” hơn.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải bức ảnh chụp tấm biển trong quán đồ uống nọ với phần ghi chú Wi-Fi bị lỗi khiến ai nhìn vào cũng bật cười. Thay vì ghi là “wifi” (theo cách phổ biến trong các quán ăn khác) thì tấm biển lại in thành “wife” - có nghĩa là “vợ”.

Vào quán nước muốn xin pass Wi-Fi, cô gái ngước lên nhìn biển thì bật cười thành tiếng vì lỗi nhầm nhọt nhưng siêu đáng yêu - Ảnh 1.

Tấm biển thoạt trông rất bình thường nhưng khi nhìn vào phần mật khẩu Wi-Fi thì ai nấy đều cười xỉu

Không biết đây là lỗi ban đầu của chủ quán hay do bên in mà lại nhầm nhọt như vậy, nhưng dân mạng lại có phản ứng rất “hào hứng”. Lỗi chính tả vô tình tạo thành bố cục ngữ nghĩa để cho các cặp đôi tung hoành:

Vào quán nước muốn xin pass Wi-Fi, cô gái ngước lên nhìn biển thì bật cười thành tiếng vì lỗi nhầm nhọt nhưng siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Tự dưng có trend tag người yêu và điền mật khẩu vào đây này!

Chủ quán nước ghi sẵn mật khẩu Wi-Fi cho khách nhưng bị “loạn ngôn”, không ngờ dân mạng lại tiện thể chế ra trend phát “cẩu lương” như vậy, chỉ khổ hội FA!

Nguồn: Quỳnh Hương

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm