Vào phản bác lại phát ngôn khởi nghiệp muộn - kết hôn trễ để đủ chín chắn, một CEO tiện tay tung tin Shark Hưng "lấy 2 vợ rồi mà"

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:39 14/09/2021

Chuyện gì thế nè “quý dzị” ơi?

Là một doanh nhân dày dặn kinh nghiệm trên thương trường, ngoài những thành tựu trong kinh doanh, Shark Hưng còn khiến netizen chú ý bởi hàng loạt những câu nói truyền cảm hứng cho giới trẻ. Trong số đó phải kể đến câu nói viral một thời: "Tôi khởi nghiệp muộn, lấy vợ cũng muộn, nhưng tôi làm những việc đó trong thời điểm hoàn toàn chín chắn và sẵn sàng".

Vào phản bác lại phát ngôn khởi nghiệp muộn - kết hôn trễ để đủ chín chắn, một CEO tiện tay tung tin Shark Hưng lấy 2 vợ rồi mà - Ảnh 1.

Là người có nhiều kinh nghiệm trên thương trường, Shark Hưng thường xuyên đưa ra nhiều quan điểm khiến netizen phải gật gù

Không biết vì lý do gì, mới đây câu nói này lại được nhiều dân mạng share lại để định hướng bản thân. Thế nhưng bên dưới topic về chủ đề này, lại có một comment "cà khịa" làm nhiều người chú ý.

Cụ thể, comment kia như sau: "Bác Hưng lấy 2 vợ mà. Ai lại muộn thế. Em 1 vợ từ sớm mà vẫn thấy chín chắn". Chủ nhân của bình luận "cà khịa" trên là một CEO tên Đ.H.C.

Vào phản bác lại phát ngôn khởi nghiệp muộn - kết hôn trễ để đủ chín chắn, một CEO tiện tay tung tin Shark Hưng lấy 2 vợ rồi mà - Ảnh 2.

Comment gây chú ý của CEO H.C

Theo những gì anh đăng tải trên trang cá nhân thì H.C đang là CEO của một tập đoàn chuyên về thực phẩm chức năng. Bình luận của anh cũng được khá nhiều người chú ý và làm netizen bán tín bán nghi trước khi lên xe hoa cùng Á hậu Nguyễn Thu Trang vào năm 2018, Shark Hưng đã từng có một đời vợ rồi. Đồng thời, vị CEO này cũng có ý bác bỏ quan điểm của "cá mập" về chuyện lấy vợ sớm muộn liên quan đến việc có chín chắn hay không.

Vào phản bác lại phát ngôn khởi nghiệp muộn - kết hôn trễ để đủ chín chắn, một CEO tiện tay tung tin Shark Hưng lấy 2 vợ rồi mà - Ảnh 3.

2018, Shark Hưng lên xe hoa với bạn gái lâu năm là Á hậu Á hậu Nguyễn Thu Trang

Về phía Shark Hưng, trước khi về chung một nhà cùng cô vợ xinh đẹp, không ít lần "cá mập" cũng đăng tải những hình ảnh về 2 con riêng đã lớn phổng phao. Thu Trang cũng có mối quan hệ thân thiết với 2 con riêng của chồng. Song, những thông tin về mẹ 2 đứa trẻ đến giờ vẫn được Shark Hưng giữ kín nên chuyện chủ tịch CENINVEST đã từng kết hôn hay chưa vẫn là điều bí ẩn.

Trước đó, chủ tịch CENINVEST cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh con riêng lên trang cá nhân, Thu Trang cũng giữ mối quan hệ gần gũi với các con của chồng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm