Vào nhà hàng cùng bạn trai, cô gái đột nhiên lén lút nhét tờ giấy nhắn cho nhân viên, những gì diễn ra sau đó khiến dân mạng tranh cãi lớn

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:13 08/04/2021

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Facebook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một đoạn clip được cho là được cắt từ CCTV trong nhà hàng hiện đang gây bão mạng vì những gì diễn ra. Video 4 phút được tài khoản Jilius Dein chia sẻ trên Facebook tới thời điểm hiện tại đã thu hút được hàng triệu lượt xem, gần 500 nghìn lượt chia sẻ từ dân mạng.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp đôi cùng nhau đi vào một nhà hàng pizza. Cô gái ban đầu định ngồi đối diện với người yêu mình nhưng anh chàng lại bảo cô ngồi bên cạnh.

Vào nhà hàng cùng bạn trai, cô gái đột nhiên lén lút nhét tờ giấy nhắn cho nhân viên, những gì diễn ra sau đó khiến dân mạng tranh cãi lớn - Ảnh 1.

Đoạn clip "gây bão" mạng xã hội ngay sau khi được chia sẻ.

Vào nhà hàng cùng bạn trai, cô gái đột nhiên lén lút nhét tờ giấy nhắn cho nhân viên, những gì diễn ra sau đó khiến dân mạng tranh cãi lớn - Ảnh 2.

Cô gái tỏ ra e dè, bồn chồn khi ngồi cạn bạn trai mình

Trong quá trình order và đợi đồ ăn lên, có thể thấy nữ chính khá bồn chồn không hiểu vì lý do gì. Cô liên tục đảo mắt xung quanh như để tìm kiếm gì đó. Khi vô tình nhìn theo một nam nhân viên, cô liền bị người yêu chất vấn.

Đột nhiên, cô gái nhanh trí dùng một chiếc bút, canh lúc bạn trai không để ý đã ghi một lời nhắn lên giấy ăn. Đợi khi nhân viên mang đồ ăn ra đã liền lén lút dúi vào tay cô tấm giấy. Những gì xảy ra sau đó khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Đột nhiên, tránh ánh mắt người yêu, cô lén lút viết gì đó vào tấm giấy ăn và đưa cho cô phục vụ  

Không rõ lời nhắn là gì nhưng lập tức không lâu sau đó, cảnh sát xuất hiện, chất vấn và áp giải người bạn trai đi. Nữ chính kia như trút hết được gánh nặng khi kêu cứu thành công, đã đứng lên ôm chầm lấy nữ phục vụ - ân nhân cứu mạng cô. Đến đây, người xem mới vỡ lẽ ra câu chuyện đang diễn ra. Nữ chính mắc kẹt trong mối quan hệ của mình, bằng cách nào đó bị bạn trai đe doạ và kiểm soát mà không có cách nào thoát thân. Nút thắt được mở vì chính sự nhanh trí của cô nàng. 

Cảnh sát xuất hiện sau đó, áp giải người bạn trai đi

Ôm nữ nhân viên, cô gái nức nở vì được giải thoát

Tuy nhiên, đoạn video "bão mạng" này cũng gây tranh cãi vì nghi ngờ mọi chuyện chỉ là dàn dựng. Có nhiều chi tiết phi lý được dân mạng chỉ ra ngay dưới phần bình luận. Thắc mắc đầu tiên chính là chiếc bút nữ chính dùng rơi từ đâu ra khi cô gái không hề mang theo túi xách. Thứ hai, pizza được phục vụ quá nhanh. Thông thường chúng ta mất ít nhất 10 phút để pizza được sẵn sàng phục vụ lên bàn ăn. 

Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến khẳng định họ chẳng quan tâm, nếu đoạn clip được dàn dựng thì nó cũng là một bài học nhắc nhở mọi người nên quan sát, để ý xung quanh, biết đâu có thể giúp được người đang gặp nguy hiểm. Còn nếu lỡ rơi vào tình huống tương tự cô gái thì đây cũng là một cách kêu cứu khá hiệu quả.

Đoạn video đang gây bão mạng Facebook

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm