Vào nghe Trấn Thành hát hit Nàng Thơ của Hoàng Dũng, liệu có kém xa so với bản gốc?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:03 24/10/2021

Trấn Thành thể hiện ra sao khi hát hit của ca sĩ trẻ như Hoàng Dũng?

Mới đây, tập Chung kết Ca Sĩ Thần Tượng đã chính thức lên sóng, giải mã sự tò mò của cộng đồng mạng về thông tin Trấn Thành tiếp tục góp giọng hát của mình trong tiết mục chương trình. Từng vấp phải nhiều tranh cãi khi khoe giọng ở các chương trình trước, Trấn Thành lần này vẫn vô cùng tự tin khi thể hiện kỹ năng ca hát dù từng bị nhận xét là có nhiều điểm hạn chế.

Vào nghe Trấn Thành hát hit Nàng Thơ của Hoàng Dũng, liệu có kém xa so với bản gốc? - Ảnh 1.

Để mở màn cho đêm Chung kết hoành tráng và nhiều dấu ấn, bộ 3 giám khảo Ca Sĩ Thần Tượng mùa 4 đã "rủ rê" nhau gửi tặng khán giả liên khúc Nàng Thơ - Giọt Nắng Bên Thềm - Em Về Tinh Khôi. Đây đều là những bản hit gắn liền với tên tuổi của các nghệ sĩ đã thể hiện trước đó.

Mở màn, Trấn Thành trưng trổ giọng hát qua một đoạn của ca khúc Nàng Thơ. Đây là lần đầu tiên Trấn Thành khoe giọng qua bản hit của một ca sĩ trẻ như Hoàng Dũng. Sau đó, nam MC cũng hòa giọng vào Giọt Nắng Bên ThềmEm Về Tinh Khôi. Góp lời cho tiết mục mở màn đặc biệt, Trấn Thành bày tỏ vui rằng sợ dưới màu thí sinh nên cả 3 giám khảo đã cố gắng tập luyện.

Màn trình diễn của Trấn Thành trong tiết mục mash up cùng Minh Tuyết - Hoàng Nhật Nam (Nguồn: THVL)

Vào nghe Trấn Thành hát hit Nàng Thơ của Hoàng Dũng, liệu có kém xa so với bản gốc? - Ảnh 4.

Trong chương trình, Trấn Thành cũng giải thích lý do vì sao bén duyên với mái tóc xoăn xù bổ luống gây xôn xao. Thì ra đơn giản là vì A Xìn muốn phong trần như đạo diễn Hoàng Nhật Nam: "Về tình cảm anh em không thể nào để anh Nam một mình cô đơn lẻ loi với mái tóc đó được".

Ảnh: Sen Vàng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm