Người ấy là ai

Hương Giang lần thứ 2 ngồi ghế nữ chính "Người ấy là ai"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:07 25/07/2020

Liệu lần trở lại này có giúp Hương Giang thoát ế?

  12 nữ chính của "Người ấy là ai" mùa 3 đã chính thức lộ diện và chỉ còn một cô gái cuối cùng nữa xuất hiện để khép lại mùa này. Theo như bật mí của chương trình trước đó thì nữ chính ở tập 13 sẽ rất đặc biệt nên 2 cái tên được rơi vào "diện nghi vấn" nhiều nhất chính là Khánh Vân (Mắt biếc) và Hương Giang.

  Nữ chính tập cuối dự kiến được hé lộ vào ngày 31/7

  Trùng hợp thay, trong đoạn teaser tập 13 mới được hé lộ, Trấn Thành đã giới thiệu về sự xuất hiện của 5 vị cố vấn là ViruSs, Ngô Kiến Huy, Gil Lê, Hòa Minzy và Đức Phúc. Hương Giang - nhân vật quan trọng nhất, gắn liền với chương trình từ đầu mùa thì bỗng nhiên "mất tích" ngay tập có nữ chính là người rất đặc biệt.

  Thêm một điểm đáng chú ý, sự xuất hiện của Hoà Minzy và Đức Phúc trong tập tới phải chăng là có chú đích? Ai cũng biết gia đình Hoa Dâm Bụt kết hợp với Hương Giang với tên gọi Starland, cũng là một hội bạn thân đi cùng trời cuối đất. Phải chăng Hòa Minzy và Đức Phúc tới đây để tìm người yêu cho cô chị của mình?

  Hương Giang lần thứ 2 ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai - Ảnh 3.
  Hương Giang lần thứ 2 ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai - Ảnh 4.

  5 cố vấn tham gia tập đặc biệt nhưng lại không có Hương Giang

  Hương Giang lần thứ 2 ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai - Ảnh 5.

  Hoa hậu Chuyển giới từng làm nữ chính 1 lần nhưng chọn nhầm

  Khỏi phải để cư dân mạng đoán già đoán non, đích thân ê-kíp "Người ấy là ai" đã tiết lộ Hương Giang là nữ chính tập đặc biệt phát sóng vào tuần sau trong tập 12 phát trên Youtube. Trước đó, nữ ca sĩ "Anh ta bỏ em rồi" từng tham gia "Người ấy là ai" một lần nhưng lại chọn nhầm "hoa đã có chủ". Từ đó đến nay, Hương Giang vẫn chưa hề có bạn trai và liên tục than ế, phải chăng "Người ấy là ai" đã tạo cơ hội để nàng Hậu sửa sai cũng như tìm kiếm một chàng trai phù hợp với mình?

  Hương Giang lần thứ 2 ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai - Ảnh 6.
  Hương Giang lần thứ 2 ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai - Ảnh 7.

  Phải chăng cơ hội sửa sai của Hương Giang đã tới?

  Hương Giang lần thứ 2 ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai - Ảnh 8.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Nhìn lại 84 giờ "thần tốc" hoàn thành Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng

  Bệnh viện dã chiến đã được hoàn thiện sớm trước 2,5 ngày so với kế hoạch. Đây được xem là Bệnh viện dã chiến đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo mô hình lắp modul.
 • Đọc thêm