Văn Toàn tiết lộ sợ Quế Ngọc Hải vì lý do khó đỡ: "Anh ấy to nên em ngại"

GN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:18 08/10/2020

Trước trận đấu giữa Viettel FC và HAGL (9/10) thuộc vong 14 V.League 2020, Văn Toàn đã có những chia sẻ khá thú vị về người đồng nghiệp thân thiết Quế Ngọc Hải cũng như chặng đường phía trước của đội bóng phố Núi.

Khi được hỏi đâu là cầu thủ khiến bản thân cảm thấy ái ngại nhất, Văn Toàn suy nghĩ một lúc và trả lời khá hài hước: "Em nghĩ là anh Quế Ngọc Hải. Anh Hải nhìn to nên em ngại". 

Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng có những chia sẻ về chặng đường đã qua và mục tiêu của HAGL trong phần còn lại: "Thật sự thì nhiều người nghĩ HAGL vào top 8 rồi sẽ buông. Nhưng chắc chắn toàn đội sẽ cố gắng hết sức, ít nhất là lọt vào top 5. Chúng em sẽ cố gắng từng trận một. HAGL đến đây và thi đấu là để chiến thắng.

Năm nay đúng là chúng em chưa thắng trận nào trên sân khách, nhưng số trận hòa rất là nhiều, đó không phải là kết quả tệ. Bây giờ tâm lý toàn đội đã thoải mái hơn rất nhiều rồi. Viettel là một đối thủ mạnh, đang đứng ở top đầu bảng xếp hạng. Trận đấu tới sẽ rất hay. Em hy vọng rằng sẽ không có nhiều bàn thắng và HAGL chiến thắng. 1-0 là tỷ số em mong muốn". 

Văn Toàn tiết lộ sợ Quế Ngọc Hải vì lý do khó đỡ: Anh ấy to nên em ngại - Ảnh 1.

Văn Toàn trong buổi tập của HAGL

Trong buổi tập của HAGL, các cầu thủ đều cho thấy tinh thần rất thoải mái. Với các cầu thủ như Văn Toàn, Tuấn Anh hay Xuân Trường, khi áp lực không còn quá lớn, họ có thể thi đấu vô cùng bay bổng và đẹp mắt. Hy vọng rằng, khán giả thủ đô sẽ được chứng kiến trận cầu đẹp mắt giữa Viettel FC và HAGL sắp tới. 

Văn Toàn tiết lộ sợ Quế Ngọc Hải vì lý do khó đỡ: Anh ấy to nên em ngại - Ảnh 2.

Tinh thần của các cầu thủ HAGL đang rất thoải mái

(Ảnh: GN)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm