Vân Navy đau đầu vì chồng cũng lạc lối ở “hội chợ” đồ sale trăm tỷ của Ngọc Trinh, nhất quyết đòi mua kim cương cho vợ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:56 13/03/2021

Hóa ra không chỉ người bình thường mà rất nhiều gương mặt hot cũng không chịu đứng ngoài đại hội pass đồ của Ngọc Trinh.

Xôm tụ nhất lúc này có lẽ chính là fanpage của Ngọc Trinh khi mà người người nhà nhà đều lũ lượt đổ về đây với hy vọng mua được những món đồ bạc tỷ với giá hời mà "nữ hoàng nội y" đang thanh lý. Đương nhiên, với số tiền sau pass vẫn "sương sương" chục triệu, trăm triệu rồi cả tỷ đồng thì dân tình chủ yếu ghé để góp vui là chính chứ mua hay không tính sau.

Dẫu thế thì vẫn phải nói là đại hội thanh lý đồ hiệu của Ngọc Trinh hôm nay hot thật. Bởi lẽ đâu phải chỉ có netizen bình thường quan tâm đâu, kha khá gương mặt quen thuộc trên MXH hóa ra cũng biết, thậm chí cũng tham gia mặc cả rất nhiệt tình nhé.

Vân Navy đau đầu vì chồng đại gia cũng lạc lối ở đại hội đồ sale Ngọc Trinh, nhất quyết đòi mua kim cương cho vợ - Ảnh 1.

Hot nhất hôm nay chính là đại hội pass đồ bạc tỷ của Ngọc Trinh

Tiêu biểu nhất trong số này phải kể đến Vân Navy - cựu hot girl đình đám một thời. Trên trang cá nhân của mình mới đây, Vân Navy cũng đã có chia sẻ liên quan đến bài đăng thanh lý đồ "chấn động" của Ngọc Trinh.

Cụ thể thì người có ý định tham gia "chốt đơn" chính xác phải là ông xã Vân Navy mới đúng. Theo đó, nàng hot girl đời đầu tỏ ra khá ngạc nhiên khi chồng mình bất ngờ đề nghị... đừng mua túi nữa. Thay vào đó là anh sẽ mua cho cô một trong những món đồ được Ngọc Trinh đăng thanh lý hôm nay, đó chính là viên kim cương thiên nhiên với định giá gốc 5 tỷ và được pass còn 1 tỷ 990 ngàn.

Vân Navy đau đầu vì chồng đại gia cũng lạc lối ở đại hội đồ sale Ngọc Trinh, nhất quyết đòi mua kim cương cho vợ - Ảnh 2.

Ông xã Vân Navy nhất quyết đòi mua kim cương cho vợ

Chỉ một lời đề nghị nho nhỏ nhưng cũng có thể thấy được độ giàu có cũng như chiều vợ của chồng Vân Navy. Tuy nhiên, Vân Navy lại thẳng thừng từ chối lời đề nghị của chồng. Cô cho hay là bình thường chồng nói mua túi mấy trăm triệu cô còn tiếc tiền huống chi viên kim cương bạc tỷ thế này.

"Dụ mãi vợ mua cái túi H (Hermes) với Chanel mà vợ còn không chịu, nghĩ sao! Thương lắm, chồng người ta thì bo bo, còn chồng mình cái gì cũng đòi vợ mua, không mua bị chửi riết giờ bất lực rồi", Vân Navy viết.

Vân Navy đau đầu vì chồng đại gia cũng lạc lối ở đại hội đồ sale Ngọc Trinh, nhất quyết đòi mua kim cương cho vợ - Ảnh 3.

Ai sướng như Vân Navy đâu ha

Ngoài phiên bản mua đồ sale nhưng thực ra là phát "cẩu lương" trá lương hình của vợ chồng Vân Navy, chúng ta còn có Thúy Vi cùng người mẫu Mộng Thường cũng "lạc lối" trong thiên đường đồ pass của Ngọc Trinh. Đầu tiên là Thúy Vi. Không chỉ tag hết một lượt bạn bè vào bắt mua đồ "sale" cho mình, cô nàng còn share bài đăng về tường nhà và kêu gọi thêm người mua vì giá hời gì đâu, toàn 115k với 340k (sau "k" là đơn vị VNĐ hay đô thì Thúy Vi không nói).

Thúy Vi kêu gọi mọi người săn "deal hời"

Về phần mình, Mộng Thường cũng có màn mặc cả đi vào lòng người. Mộng Thường viết: "Chị ơi chị à, chị có túi nào thanh lý 100 đến 200 ngàn đồng không chị?".

Vân Navy đau đầu vì chồng đại gia cũng lạc lối ở đại hội đồ sale Ngọc Trinh, nhất quyết đòi mua kim cương cho vợ - Ảnh 5.
Vân Navy đau đầu vì chồng đại gia cũng lạc lối ở đại hội đồ sale Ngọc Trinh, nhất quyết đòi mua kim cương cho vợ - Ảnh 6.

Mộng Thường cũng tích cực gia nhập công cuộc mặc cả cùng cư dân mạng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm