Văn Mai Hương từng thu âm demo Sài Gòn Đau Lòng Quá, muốn mua bài để làm MV nhưng Hứa Kim Tuyền từ chối không bán

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:01 01/04/2021

Lời chia sẻ mới đây của Văn Mai Hương khiến cho người hâm mộ cũng phải dở khóc dở cười.

Sau khi nhận được sự yêu thích với bản hát live ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá tại chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, tối 28/3, Hứa Kim Tuyền đã chính thức cho ra mắt phiên bản MV cùng tân binh Hoàng Duyên. 

Dù nhận phải những tranh cãi xung quanh nhưng những giai điệu ở phần điệp khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá đã lập tức viral và được khán giả dành rất nhiều tình cảm. Hiện MV cũng xuất sắc giành vị trí top 3 trending YouTube cùng hơn 2,5 triệu lượt xem trên YouTube. 

Sài Gòn Đau Lòng Quá - Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên

Văn Mai Hương từng thu âm demo Sài Gòn Đau Lòng Quá, muốn mua bài để làm MV nhưng Hứa Kim Tuyền từ chối không bán - Ảnh 3.

MV Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên sở hữu top 3 trending YouTube

Ít ai biết rằng, một trong những người nghe được bản demo đầu tiên của Sài Gòn Đau Lòng Quá là nữ ca sĩ Văn Mai Hương. 

Theo đó trong đêm minishow vừa qua, Văn Mai Hương đã tiết lộ: "Hương rất vui khi là một trong những người đầu tiên được hát Sài Gòn Đau Lòng Quá nhưng với phiên bản cách đây 3 năm rồi. Khi đó Hứa Kim Tuyền còn chưa viết xong giai điệu của bài đấy. Lúc đó Hương đã nói với Tuyền là 'Chị mua bài này nha', vì hát rất hợp giọng. Đến giờ Hương vẫn còn đoạn thu trong Iphone để gửi cho Tuyền". 

Clip Văn Mai Hương chia sẻ việc từng hát ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá

Văn Mai Hương ngẫu hứng hát những giai điệu của Sài Gòn Đau Lòng Quá

Trớ trêu cho Văn Mai Hương, ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây dành cho mình thì cô nàng phải từ chối vì giọng không hợp. Nhưng khi "kết" hoàn toàn ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá và muốn mua để quay MV thì Hứa Kim Tuyền lại... từ chối không bán. 

Cụ thể, Văn Mai Hương chia sẻ: "Lúc đó Hương có gửi bản thu cho Tuyền và nói với Tuyền rằng 'Bài này chị mua, vì chị đi du lịch rất nhiều và chị có ý tưởng quay MV cho bài này luôn, 1 năm chị đi chơi rất nhiều, đi đến đâu chị sẽ quay và đến cuối năm chị sẽ tung bài này'. Nhưng nó bảo 'Em không bán, bài này em quyết định rồi, sẽ là ca khúc debut của em'. Xong sau đó nó debut thật quý vị ạ. Chuẩn bị làm ca sĩ cạnh tranh với Văn Mai Hương rồi. Bài này cũng hit nữa chứ. 

Cũng là một câu chuyện buồn và cũng là câu chuyện vui vì ca khúc đó đã hit. Khi Hương nghe giai điệu đó và câu chuyện đó thì chắc chắn luôn sẽ đi vào lòng người. Tuyền là một người rất thông minh khi đưa câu chuyện của bản thân mình vào ca khúc. Và là một trong những ca sĩ trẻ hiếm hoi viết lời rất hay". 

Khoảnh khắc Văn Mai Hương khiến khán giả có mặt bật cười khi tiết lộ Hứa Kim Tuyền không bán ca khúc này vì muốn debut

Trước đó khi ra mắt MV Sài Gòn Đau Lòng Quá, Hứa Kim Tuyền cũng cho biết dù có nhiều ca sĩ từng ngỏ ý muốn mua bài hát nhưng anh quyết định không bán. Bởi với Hứa Kim Tuyền, ca khúc này vô giá khi chứa đựng hết cảm xúc của anh trong suốt những mối tình đã qua. Thế nhưng khi lắng nghe giọng hát của Hoàng Duyên, nam ca/nhạc sĩ đã bị thuyết phục và cho ra mắt sản phẩm kết hợp đặc biệt này. 

Văn Mai Hương từng thu âm demo Sài Gòn Đau Lòng Quá, muốn mua bài để làm MV nhưng Hứa Kim Tuyền từ chối không bán - Ảnh 8.

Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên đang được yêu thích với bản song ca Sài Gòn Đau Lòng Quá

Clip: FB nhân vật - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm