Văn Mai Hương tiết lộ Giữa Đại Lộ Đông Tây là ca khúc viết cho mình nhưng thẳng thắn thừa nhận: "Chị Uyên Linh hát hay hơn"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:23 01/04/2021

Văn Mai Hương đã lần đầu tiết lộ "nguồn gốc" của ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây với khán giả.

Vừa qua, ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây do sự thể hiện của nữ ca sĩ Uyên Linh trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã được khán giả dành tình cảm đặc biệt. Thế nhưng, trong minishow của Văn Mai Hương, cô nàng đã tiết lộ sự thật về "nguồn gốc xuất xứ" của ca khúc.

Clip Văn Mai Hương tiết lộ Giữa Đại Lộ Đông Tây là sáng tác ban đầu dành cho cô

Cụ thể, Văn Mai Hương chia sẻ: "Trong cuộc đời mình sẽ có những câu chuyện dở khóc dở cười. Vừa qua quý vị có nghe ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây không, bài đấy là viết cho Hương đấy (cười). Bài đấy là của Hương đấy. Nhưng Hương là một người rất sòng phẳng, Hương hát bài đấy không được hợp giọng lắm. 

Hương đã thu âm và gửi cho Tuyền nhưng sau đó Hương nói với Tuyền là 'Chị hát không được hợp giọng đâu. Em nên đưa cho một giọng nữ trung trầm mà chị nghĩ là chị Uyên Linh sẽ hát hay'. Và ngày hôm nay có Giữa Đại Lộ Đông Tây. Bài này rất hay mà chỉ do không hợp giọng mình thôi". 

Văn Mai Hương hé lộ "sự thật" Giữa Đại Lộ Đông Tây chính là ca khúc viết cho cô

Nhưng nữ ca sĩ thừa nhận ca khúc này không hợp giọng và gợi ý Hứa Kim Tuyền hãy đưa ca khúc cho Uyên Linh

Ngay sau lời chia sẻ của Văn Mai Hương, nhiều khán giả có mặt đã ngỏ ý yêu cầu nữ ca sĩ hát live ca khúc này. Dù khẳng định hát không hợp giọng sẽ làm ca khúc chán đi nhưng để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Văn Mai Hương vẫn quyết định hát live những câu quen thuộc trong Giữa Đại Lộ Đông Tây

Dẫu vậy, sau khi hát xong, Văn Mai Hương bèn tuyên bố: "Hát không hay bằng chị Linh rồi. Bỏ qua, bỏ qua. Chị Linh hát bài này hay hơn, quá hợp giọng". 

Văn Mai Hương ngẫu hứng hát live Giữa Đại Lộ Đông Tây nhưng vẫn khẳng định: "Chị Linh hát bài này hay hơn"

Trước đó, trong tập 9 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân với sự xuất hiện của nữ khách mời Uyên Linh vừa qua, một trong những tiết mục được khán giả đặc biệt yêu thích phải kể đến ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây. 

Đây là một sáng tác được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đánh giá là ưng ý nhất trong sự nghiệp và được thể hiện bởi giọng ca đằm thắm của ca sĩ Uyên Linh. Ngay sau khi lên sóng, đông đảo khán giả đã dành không ngớt lời khen và còn nhanh chóng vươn lên #1 BXH iTunes Việt Nam. 

Giữa Đại Lộ Đông Tây - Uyên Linh x Hứa Kim Tuyền

Văn Mai Hương tiết lộ Giữa Đại Lộ Đông Tây là ca khúc viết cho mình nhưng thẳng thắn thừa nhận: Chị Uyên Linh hát hay hơn - Ảnh 7.

Ca khúc còn xuất sắc leo lên top 1 BXH iTunes Việt Nam

Clip: FB nhân vật - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm