Văn Mai Hương rủ rê fan cùng song ca Always Remember Us This Way, nghe nốt cao xong lắc đầu xin rút lui thôi

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 12/03/2021

Đoạn clip Văn Mai Hương mời người hâm mộ cùng hát karaoke ca khúc Always Remember Us This Way đã nhận về hơn 1.5 triệu lượt xem sau ít giờ đăng tải.

Những ngày gần đây, cái tên Văn Mai Hương bỗng chốc chiếm "spotlight" Vpop sau bản cover Always Remember Us This Way quá xuất sắc tại chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Thừa thắng xông lên, Văn Mai Hương đã rủ rê fan cùng hoà giọng trong phiên bản karaoke được đăng tải lên TikTok.

Tuy nhiên, sau khi nghe lời rủ rê của Văn Mai Hương, khán giả chỉ biết thở dài và xin giơ tay rút lui thôi...

Văn Mai Hương "rủ rê" fan cùng hát karaoke ca khúc Always Remember Us This Way

Thật vậy, không rõ Văn Mai Hương muốn chúng ta - những con người bình thường với giọng hát bình thường - hát theo là hát cái gì? Văn Mai Hương vào ngay đoạn cao trào của Always Remember Us This Way với một tông giọng cao chót vót đến "nổi da gà", khoe trọn những nốt cao "khủng long" mà ngay cả nhiều ca sĩ cũng chưa chắc "với" tới được.

Đấy, một mình Văn Mai Hương phô diễn giọng hát như thế, người thường như chúng ta ngồi nhẩm hát theo cũng đã khó, huống gì là cùng song ca với cô nàng?

Ở phía dưới phần bình luận, đa số khán giả đều tỏ ra... "hãi hùng" trước những nốt cao sừng sững mà Văn Mai Hương thả vào bản cover. Tất nhiên, chả ai đủ tự tin để hát song ca cùng Văn Mai Hương, trừ khi bạn quá liều lĩnh hoặc bạn có một giọng hát đủ nội lực để "áp chế" lại nữ ca sĩ!

Khán giả đồng loạt "xin giơ tay rút lui thôi" khi Văn Mai Hương rủ rê song ca Always Remember Us This Way

Ở diễn biến khác, bản mashup Ngày Chưa Giông Bão/ Always Remember Us This Way của bộ đôi Hoà Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục trụ vững ở vị trí top 2 trending với 5 triệu lượt xem sau 1 tuần lễ đăng tải. Hiện tại, màn trình diễn xuất thần trên vẫn tiếp tục nhận không ít lời khen có cánh từ cư dân mạng, đông đảo khán giả đều đồng lòng đây vẫn là màn trình diễn hay nhất của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân suốt từ đầu show đến giờ.

Văn Mai Hương rủ rê fan cùng song ca Always Remember Us This Way, nghe nốt cao xong lắc đầu xin rút lui thôi - Ảnh 4.

Ngày Chưa Giông Bão x Always Remember Us This Way - Hoà Minzy x Văn Mai Hương

Clip: TikTok, YouTube - Gif: cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm