Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết "nổi da gà", tự tin "bắn rap" rất gì và này nọ

Koi Koi - Photo: Lương Khải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:26 09/04/2021

Tối 8/4, Văn Mai Hương đã có một đêm nhạc nhỏ diễn ra tại TP.HCM nơi cô trình diễn loạt ca khúc nằm trong album Hương lẫn các ca khúc cover đình đám tại chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Tối ngày 8/4, Văn Mai Hương có một mini concert tổ chức tại một rooftop khu vực trung tâm TP.HCM. Có thể nói, từ sau thành công của album Hương và nhất là chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, cái tên Văn Mai Hương vụt sáng thu hút sự quan tâm của công chúng với giọng hát ngày càng nồng nàn, kĩ thuật và giàu cảm xúc.

Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 1.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 2.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 3.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 4.

Trong minishow lần này, Văn Mai Hương có dịp trình diễn loạt ca khúc đáng chú ý trong album phòng thu Hương như Cầu Hôn, Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn, Trên Cây Cầu Bên Sông, Tình Lãng Phí, Đốt,... cũng như 2 ca khúc đình đám mà cô cover tại show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: Always Remember Us This Way của Lady Gaga và Như Mùa Tuyết Rơi Đầu Tiên (nhạc phim Goblin viết lời Việt bởi Hứa Kim Tuyền).

Với trang phục bắt mắt, Văn Mai Hương hoàn toàn chinh phục khán giả có mặt trên rooftop bằng giọng hát đơn thuần cùng với dàn nhạc sống, không chiêu trò cũng không có vũ đạo, xứng tầm một trong những giọng ca nữ hàng đầu Vpop hiện tại.

Văn Mai Hương trình bày ca khúc Như Mùa Tuyết Rơi Đầu Tiên tối 8/4.

Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 6.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 7.

Với Như Mùa Tuyết Rơi Đầu Tiên, Văn Mai Hương khiến cả không gian như chìm đắm trong những cảm xúc khắc khoải của tình yêu. Vốn là ca khúc tiếng Hàn do Ailee thể hiện làm nhạc phim Goblin, phần tiếng Việt Như Mùa Tuyết Rơi Đầu Tiên do Hứa Kim Tuyền chắp bút nhận được nhiều sự khen ngợi của công chúng khi giữ đúng tinh thần của ca khúc gốc. Giọng hát của Văn Mai Hương không hề thua kém nữ danh ca xứ Hàn khi khiến nhiều khán giả bồi hồi vì cảm xúc mạnh mẽ cô mang đến qua màn trình diễn này.

Văn Mai Hương cover Always Remember Us This Way của Lady Gaga tối 8/4.

Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 9.

Một trong những tiết mục "đinh" của đêm nhạc chắc chắn là phần cover Always Remember Us This Way, tiết mục có thể xem là thành công nhất của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa 1 khi vươn lên vị trí top 2 trending. Văn Mai Hương cho biết, đích thân nhà tổ chức sự kiện đã yêu cầu cô trình diễn ca khúc này vì sự mến mộ quá lớn của công chúng.

Có lẽ do niềm hạnh phúc ngập tràn khi được khán giả yêu mến, Văn Mai Hương đã quên lời... ngay từ câu hát đầu tiên. Thay vì "That Arizona sky...", cô lại lúng túng phát âm thành "That Azirona..." nhưng nhanh chóng yêu cầu được hát lại "chuẩn chỉnh" hơn. Không hổ danh là hit "tủ" của Văn Mai Hương thời gian vừa qua, cô đã mang đến phiên bản Always Remember Us This Way vô cùng ấn tượng với chất giọng tinh tế, kĩ thuật điêu luyện, đủ để "hớp hồn" tất cả khán giả có mặt tại đêm nhạc.

Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 10.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 11.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 12.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 13.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 14.

Một trong những ca khúc cuối cùng trong đêm chính là Hương, ca khúc chủ đề cùng tên của album mới nhất đến từ Văn Mai Hương. Trong phiên bản gốc, rapper Negav từ chương trình King Of Rap sẽ có một phần rap phụ hoạ đầy ấn tượng, song với lần trình diễn này, Văn Mai Hương đã "cân" luôn cả phần rap của Negav. Nghe qua tất nhiên vẫn chưa thể so với các rapper chuyên nghiệp nhưng vẫn rất gì và này nọ!

Hương là ca khúc sôi động nhất trong xuyên suốt album cùng tên, là bản nhạc điện tử "lọt thỏm" giữa những ca khúc mang hơi hướng blue/ soul. Đây cũng là một trong những ca khúc được công chúng yêu thích từ album Hương và rất mong muốn có một MV phiên bản dance dành riêng cho sản phẩm này.

Văn Mai Hương trình bày ca khúc Hương tối 8/4.

Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 16.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 17.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 18.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 19.
Văn Mai Hương quên lời tai hại khi trình diễn hit của Lady Gaga và cái kết nổi da gà, tự tin bắn rap rất gì và này nọ - Ảnh 20.

Một số hình ảnh của Văn Mai Hương tại hậu trường đêm nhạc tối 8/4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm