Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ “sắp thất nghiệp”, lý do vì một nam nhạc sĩ?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:02 06/04/2021

Lời chia sẻ của Văn Mai Hương mới đây trong đêm nhạc nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Văn Mai Hương đang là cái tên nhận được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Kể từ sau lần thành công với bản cover Always Remember Us This Way, nữ ca sĩ còn hài hước thừa nhận mình như đang nổi tiếng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.

Cũng vì sự quan tâm của khán giả mà những show diễn gần đây mà Văn Mai Hương tổ chức đều bán sạch vé nhanh chóng. Đáng chú ý, trong đêm nhạc mới đây của Văn Mai Hương diễn ra tại phòng trà ở Hà Nội, nữ ca sĩ hài hước tiết lộ mình sắp... thất nghiệp.

Văn Mai Hương tiết lộ mình sắp... thất nghiệp trong đêm nhạc (Nguồn: Tuha)

Cụ thể, trong lời chia sẻ của mình, có thể thấy Văn Mai Hương đang nói về nam nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền: "Viết nhạc hay, xong rồi làm nhà sản xuất cũng hay. Chuyển sang làm đạo diễn âm nhạc rồi còn đi hát nữa thì mấy đứa như em làm gì có cửa hả quý vị. Nó tự sáng tác, nó tự hoà âm phối khí, nó tự đánh đàn, nó tự hát rồi thì một show nó cần gì ban nhạc nữa đâu. Nó đi làm show nó cũng không cần người ta phải phối khí cho nó, nó tự làm luôn. Chán lắm cơ, mấy đứa như em chuẩn bị thất nghiệp rồi đấy. Chán cái 'con' Hứa Kim Tuyền lắm". Lời chia sẻ hài hước của Văn Mai Hương dành cho nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khiến cho khán giả có mặt vô cùng thích thú.

Văn Mai Hương hài hước cho biết mình sắp thất nghiệp vì nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ “sắp thất nghiệp”, lý do vì một nam nhạc sĩ? - Ảnh 3.

Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền là những người bạn thân trong showbiz Việt

Trước đó, cũng tại minishow ở TP.HCM, Văn Mai Hương cũng tiết lộ ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền từng được cô ngỏ ý mua nhưng nam nhạc sĩ không bán. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết: "Hương rất vui khi là một trong những người đầu tiên được hát Sài Gòn Đau Lòng Quá nhưng với phiên bản cách đây 3 năm rồi. Khi đó Hứa Kim Tuyền còn chưa viết xong giai điệu của bài đấy. Lúc đó Hương đã nói với Tuyền là 'Chị mua bài này nha', vì hát rất hợp giọng. Đến giờ Hương vẫn còn đoạn thu trong Iphone để gửi cho Tuyền.

Lúc đó Hương có gửi bản thu cho Tuyền và nói với Tuyền rằng 'Bài này chị mua, vì chị đi du lịch rất nhiều và chị có ý tưởng quay MV cho bài này luôn, 1 năm chị đi chơi rất nhiều, đi đến đâu chị sẽ quay và đến cuối năm chị sẽ tung bài này'. Nhưng nó bảo 'Em không bán, bài này em quyết định rồi, sẽ là ca khúc debut của em".

Dù chỉ là lời chia sẻ hài hước nhưng nhiều người cũng tiếc nuối vì không được nghe ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá một cách trọn vẹn từ giọng hát của Văn Mai Hương.

Clip Văn Mai Hương chia sẻ việc từng hát ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá

Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm