Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương

Ngọc Thùy/ Photo: Lamnguy/ Thiết kế: Bi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:05 16/08/2021

Nếu đã quen với hình ảnh 1 “chị đại” Võ Hoàng Yến trên các gameshow thì ắt hẳn bạn sẽ bất ngờ, ngơ ngác đến bật ngửa khi nghe chuyện hẹn hò của nữ siêu mẫu và người đàn ông bí mật là Việt kiều Mỹ.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 1.

(Toàn bộ buổi trò chuyện được ghi hình qua Zoom và hình ảnh được thực hiện qua Facetime)

Nếu đã quen với hình ảnh 1 "chị đại" Võ Hoàng Yến trên các gameshow thì ắt hẳn bạn sẽ bất ngờ, ngơ ngác đến bật ngửa khi nghe chuyện hẹn hò của nữ siêu mẫu và người đàn ông bí mật là Việt kiều Mỹ. Mùa dịch, các cặp đôi có vô vàn cách để hâm nóng tình cảm, nhưng vượt hơn nửa vòng trái đất, ngồi 16 giờ bay để đến gặp "chân ái"… thì Võ Hoàng Yến chắc là trường hợp hiếm hoi.

Mở đầu, để buổi trò chuyện thêm "tới công chuyện" và rộn ràng hơn, Tiêu Thố thuộc team Welax đã đồng hành cùng chúng tôi. Nổi danh là cô gái hay mang đến những thử thách "trời ơi đất hỡi" khiến khách mời điêu đứng, lần này Tiêu Thố sẽ "hành" Võ Hoàng Yến bằng 2 thử thách và khui được loạt bí mật lần đầu được bật mí của chị đại.

Tiêu Thố thách thức Võ Hoàng Yến pose dáng sang chảnh với pyjama

Giữa tháng 6/2021 vừa qua, Võ Hoàng Yến bất ngờ thông báo tạm gác công việc ở Việt Nam để chạy theo tiếng gọi con tim ở xứ sở cờ hoa. Mặc dù chỉ mới yêu đương 3 năm nhưng Võ Hoàng Yến và chồng sắp cưới đã có tận 1,5 năm yêu xa do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Một sáng cuối tuần, từ Mỹ Võ Hoàng Yến "bắt sóng" tâm tình với chúng tôi. Vừa gặp nhau qua màn hình máy tính, nữ siêu mẫu gây bất ngờ khi chẳng ăn diện lộng lẫy như mọi khi mà chỉ mặc bộ pyjama đơn giản chuẩn bà nội trợ tại gia. Mỗi khi được hỏi đến chuyện hôn nhân, cô thể hiện hạnh phúc thấy rõ nhưng đôi khi gây cười vì biểu cảm "tức điên" do nhận cú "twist" không đỡ nổi từ chồng sắp cưới.

Tạm quên chị đại drama trên sóng, lần này sẽ có 1 Võ Hoàng Yến thật khác tại #Vẫn Là Em Đây…!

Tiêu Thố thách tiếp Võ Hoàng Yến: "Vừa ăn chanh, vừa trả lời câu hỏi".

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 4.

Sau hơn 1,5 tháng sang Mỹ ở cùng nhà chồng, Võ Hoàng Yến đã làm quen với cuộc sống mới chưa?

Tôi là người thích nghi rất nhanh, lúc vừa đến Mỹ thì dịch bệnh cũng được kiểm soát rồi nhưng dạo gần đây thì có hơi phức tạp lại 1 chút. Điều tôi lo lắng nhất lúc này là sức khoẻ của gia đình ở Việt Nam. Trước đây tôi cũng qua lại giữa 2 nước nhiều rồi nên không thấy bỡ ngỡ lắm.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh phức tạp lại quyết định sang Mỹ, gia đình và chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến đã phản ứng thế nào?

Thật ra tôi đã lên kế hoạch sang với chồng từ tháng 5 rồi nhưng lại bị kẹt show phải đợi đến tháng 6. Lúc tôi nói sẽ đi Mỹ, ba mẹ cản dữ lắm vì nói dịch đang tùm lum tùm la, đi sẽ nguy hiểm. Nhưng tôi quyết tâm lắm, tôi tìm hiểu rất kỹ mọi thứ và được biết sang đây sẽ được chích vaccine nên cũng yên tâm phần nào. Còn bạn trai tôi thì nói bên này có cho tiêm vaccine đầy đủ hết nên cứ sang mà không cần phải lo.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 5.

Sau 1,5 năm xa cách, chắc khoảnh khắc gặp gỡ của Võ Hoàng Yến và bạn trai tại sân bay sẽ lãng mạn dữ lắm?

Tôi tưởng tượng rất nhiều về khoảnh khắc đầu tiên đó, tôi nghĩ sẽ ào đến ôm lấy chồng rồi làm đủ trò hí ha hí hửng cùng nhau. Nhưng đời mà, những thứ mình suy nghĩ lại không giống với những thứ mình trải qua. Hôm đó, anh ấy đến đón muộn 20 phút, tôi đứng đợi mãi giữa sân bay vắng hoe. Khi anh đến thì mất hứng rồi, cả hai lên xe đi thôi, không kịp ôm hôn gì hết, đành về nhà bù lại sau. Nghĩ lại vẫn tức, tôi đã trừ hao rồi mà anh nghĩ tôi lề mề nên trừ hao thêm nữa, vừa đến phải đứng đợi 20 phút coi tức không?

Nhiều hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam đang bị đóng băng, nhưng Võ Hoàng Yến còn các lớp dạy học, rồi hợp đồng khuôn mặt đại diện nhãn hàng,… chị đã xử lý công việc ở Việt Nam bằng cách nào?

Bản thân tôi rất may mắn vì vẫn được các khách hàng và đối tác tin tưởng hợp tác. Ekip ở Việt Nam cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ cho tôi mọi thứ.

Sang Mỹ, tôi vẫn có thời gian dành cho bản thân, công việc, gia đình và vun đắp tình cảm với ông xã. Bên đây, lâu lâu tôi vào bếp để nấu ăn đãi cả nhà xong chụp ảnh đăng lên mạng khoe mà không ai tin. Lý do tôi phải quay TikTok nấu ăn là để làm bằng chứng đó.

Lâu lâu Võ Hoàng Yến mới vào trổ tài, vậy suốt thời gian 1,5 tháng qua ai là "bà chủ" gian bếp trong gia đình chị ở Mỹ?

(Cười lớn), tôi sướng lắm, sướng dữ lắm luôn mọi người ơi. Bình thường toàn được mẹ chồng nấu cho ăn. Bên đây, mỗi ngày ngủ dậy thì tôi sẽ đi tập thể dục, sáng 1 lần, chiều 1 lần, buồn buồn thì rủ rê bạn bè đi uống cafe, rồi kiểm tra công việc ở nhà. Tôi còn dành nhiều thời gian để xem phim, đọc sách, nói chung thoải mái và vui vẻ lắm.

Nói như vậy, dù chưa cưới xin nhưng mối quan hệ của Võ Hoàng Yến và mẹ chồng tương lai chắc chắn rất tốt nhỉ?

Tất nhiên tôi biết nấu chứ nhưng mẹ nấu chủ yếu, cả nhà chăm sóc lẫn nhau rất hạnh phúc.

Tôi sang đây ở cùng chồng và mẹ chồng nên đang tập làm dâu. Tôi và mẹ chồng thân lắm, 2 mẹ con nói chuyện với nhau thường xuyên, vui vẻ, hoan hỉ. Tôi ở Việt Nam và tôi ở bên Mỹ là 2 con người hoàn toàn khác nhau. Ở quê nhà, tôi phải cuống cuồng tập trung lo cho công việc để kiếm tiền, còn sang đây tôi xả hơi và dành thời gian cho gia đình.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 6.

Vậy thời gian Võ Hoàng Yến và chồng dành cho nhau thì sao?

Hiện tại thì công việc của chồng tôi rất là bận, anh ấy phải đi làm thường xuyên nhưng vẫn tranh thủ thời gian đưa tôi đi chơi. Nhưng tôi cũng chẳng mong gì hơn, gặp lại nhau là mừng lắm rồi. Những người phụ nữ khi yêu đa phần sẽ nũng nịu hay dẹo dẹo để gây sự chú ý nhưng Võ Hoàng Yến thì không như vậy được. Tôi và chồng yêu nhau rất thực tế, không lãng mạn như mọi người tưởng tượng đâu. Anh sắp xếp được công việc đưa tôi đi chơi vài ngày là đủ hạnh phúc.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 7.

Cách đây ít tuần là ngày kỷ niệm 3 năm yêu, Võ Hoàng Yến và chồng đã cùng nhau ăn mừng ra sao… ít nhất cũng phải có 1 dịp phát "cẩu lương" với nhau chứ?

Hôm đó chúng tôi cũng chẳng phô trương, chỉ đưa nhau đi ăn cùng vài người bạn thân thiết ở đây. Nhưng mà tức là anh ấy bảo: "Ủa, mới yêu nhau 3 năm thôi hả? Anh tưởng yêu em 30 năm rồi". Tức ghê!

Đừng hỏi quà cáp vì anh ấy có tặng gì đâu mà nói (cười). "Ngôn tình", "lãng mạn",… là những từ không bao giờ xuất hiện khi miêu tả tình cảm của 2 chúng tôi. Anh ấy rất rất rất thực tế nhưng như vậy thì 2 người mới hợp nhau. Tôi mà thấy ai sến sến là sởn da gà lên, coi phim mà thấy mấy cảnh đó tôi còn sợ mà huống hồ gì ai đó làm với mình.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 8.

Vậy có bao giờ Võ Hoàng Yến thử tạo bất ngờ cho chồng nhưng nhận cái kết "xu cà na" chưa?

Trời, mới đây luôn, đáng ra tôi dự định sẽ sang Mỹ vào tháng 5 và nhờ bạn ra đón để tạo bất ngờ, đánh úp vào nhà tổ chức sinh nhật cho anh. Tôi tưởng tượng anh sẽ vỡ oà vì nhìn thấy vợ trong dịp sinh nhật ai ngờ hôm đó tôi có việc nên phải dời lịch. Mà tức thay, lúc gọi điện với bạn thân về chuyện đổi ngày bay thì quên tắt Facetime với anh, thế là anh nghe hết xong tôi ăn chửi 1 trận tưng bừng.

Lúc mà tôi khai thật với ảnh, anh mắng: "Ủa, em định làm cái trò gì vậy, em rảnh quá hả rồi lỡ anh đang bận gì rồi sao? Em muốn qua thì phải nói trước để anh sắp xếp công việc chứ. Em mà qua bất ngờ kiểu đó, anh còn chửi em thêm". Trời ơi, mọi người tin được đó là lời chồng nói với vợ không?

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 9.

Người ta nói tình yêu là quy luật bù trừ, người nhu thì phải có người cương, nhưng cả hai đều nóng tính thì chắc không tránh khỏi sóng gió nhỉ?

Gây lộn hoài à, chửi lộn đến mức ai cũng sợ luôn nhưng chỉ kéo dài trong 2 tiếng , lâu nhất luôn là 2 tiếng. Những lần mà tôi cà chớn quá thì tôi im luôn, khi nào anh bắt chuyện thì kiếm cớ chửi tiếp để… làm hoà. Vợ chồng tôi lạ lùng vậy đó, gây tiếp thì huề còn im lặng mới đáng sợ.

Võ Hoàng Yến kể chuyện bị bạn trai chửi tanh bành vì muốn sang Mỹ tạo bất ngờ...

Đã trải qua 3 năm yêu đương nhưng chồng Yến chưa 1 lần lộ mặt, đó là mong muốn được phía nào đề xuất ra?

Đó là quyết định từ tôi, từ xưa đến nay tôi chỉ công khai 1 mối tình đầu tiên. Tôi hiểu khi công khai sẽ ảnh hưởng rất nhiều thứ đến anh và gia đình anh rồi các vấn đề khác nữa. Cái gì Yến khoe được thì Yến sẽ khoe, còn không được thì xin mọi người tôn trọng vì đó là quyền riêng tư. Tôi nghĩ mình sẽ giữ mọi thứ về chồng cho riêng mình thôi, có như thế thì cả hai mới vui vẻ được.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 11.

Nhưng việc giấu người yêu sẽ khiến Võ Hoàng Yến bị những lời đồn không hay, có người còn tung những tin đồn rất tiêu cực về chuyện tình cảm của chị?

Tôi hiểu chuyện này mà, cái nào quá đáng quá thì tôi bắt buộc phải tung lên còn mấy cái tin xàm xí thì học cách làm lơ đi. Ví dụ người ta nói tôi là người thứ 3 thì tôi chửi lại, tức mà.

Có nhiều lần tôi nóng tính quá, tôi đáp trả xong đi mách lại với anh, anh chỉ an ủi: "Ừ, ai mà vô duyên quá nhưng mà em cũng hơi quá đáng đó, mai mốt em học cách bình tĩnh lại đi". Lúc đó tôi mới nhận ra là mình căng thiệt và có hơi quá đáng với dân mạng nên cũng nghe anh.

Là 1 người không hoạt động trong showbiz, có cuộc sống khá bình lặng nhưng nay lại yêu phải cô siêu mẫu nổi tiếng, chồng Võ Hoàng Yến chắc không tránh khỏi áp lực?

Ban đầu anh có biết tôi là ai đâu, anh không quan tâm showbiz lắm. Có lần tôi đã hỏi chồng câu hỏi như trên thì anh ấy đáp luôn 1 câu làm tôi giật mình: "Anh không thích, anh không bao giờ nghĩ mình sẽ yêu 1 cô cách xa nhau nửa vòng trái đất rồi còn là người trong showbiz. Anh cũng chưa bao giờ muốn yêu 1 cô gái nhây như em. Nhưng người ta nói 'ghét của nào trời trao của đó' nên anh chịu thôi".

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 12.

Còn Võ Hoàng Yến, chị có bao giờ tưởng tượng mình sẽ yêu 1 người đàn ông như chồng hiện tại?

Ít ai biết vợ chồng chúng tôi chẳng ai tán ai, cũng không có màn cưa cẩm như bao cặp đôi khác cứ gặp nhau, nhắn tin qua lại lâu dần rồi yêu. Tôi chưa được nhận bất kỳ câu tỏ tình lúc cả hai bắt đầu yêu đương, chúng tôi đến với nhau như sự sắp đặt của số phận vậy. Quản lý hay trêu tình yêu của 2 vợ chồng tôi như cặp đôi Gen Z.

Yến còn nhớ lần đầu gặp anh trong chuyến đi công tác ở Mỹ, bạn thân giới thiệu anh cho tôi để cả 2 giao lưu. Sau khi tôi về Việt Nam thì có nhắn tin, Facetime trò chuyện như 2 người bạn thôi rồi thích nhau lúc nào không hay. Lần thứ 2 đi sang Mỹ gặp lại nhau, tôi và anh chính thức trở thành người yêu.

Chồng chị vốn là 1 người rất kín tiếng vậy còn gia đình anh ấy thì sao, họ có bị bất ngờ khi biết chuyện cô con dâu tương lai là người nổi tiếng?

Thật ra cái gì cũng có 2 mặt của vấn đề, khi nhà chồng biết tôi là siêu mẫu thì hình ảnh hay thông tin của tôi mọi người cũng giấu kỹ lắm. Bên này cũng có cộng đồng người Việt nên ra ngoài cả nhà cũng phải cẩn trọng để tránh ảnh hưởng đến tôi. Người nhà bên chồng ai cũng muốn bảo vệ và che chở cho tôi. Khi tôi gặp những lời lẽ không hay hoặc scandal thì nhà chồng cũng thông cảm vì họ rất hiểu con người của tôi.

Võ Hoàng Yến được mẹ chồng cưng chiều, chưa có dự định sinh con

Võ Hoàng Yến là người phụ nữ mạnh mẽ và không ít lần vướng drama căng đét trên sóng truyền hình, có bao giờ chồng chị chia sẻ cảm nhận khi xem những clip đó của vợ?

Anh coi thường xuyên, xong phán: "Anh công nhận là em dữ thiệt đó".

Mỗi lần như vậy tôi cũng đâu chịu để yên mà đáp lại: "Ủa, chắc anh hiền, anh cũng đâu có vừa. Anh ơi, nồi nào úp vung nấy thôi, 2 vợ chồng mình không ai hiền đâu. Anh còn dữ gấp mấy lần em". Thế là 2 vợ chồng nhìn nhau cười, hết chuyện!

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 14.

Đối với những cặp đôi công khai đối phương, khi 1 trong 2 bị ức hiếp hay oan ức thì sẽ có người kia ra mặt để bảo vệ nhưng chồng Võ Hoàng Yến lại không muốn lộ diện, nếu 1 ngày nào đó chị bị tấn công thì sao?

Tôi không cần nghĩ nhiều, tôi biết khi đó anh sẽ sẵn sàng ra mặt và bất chấp tất cả để yêu thương, chở che cho tôi. Chồng tôi là 1 người rất tốt, rất là ga lăng và đàn ông, nói chung không chê điểm nào.

Tôi hiểu, chồng tôi luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình. Như mùa dịch này, anh ấy cũng đã huy động anh em giúp đỡ cho những người ở Việt Nam. Tôi đã gặp rất nhiều thể loại người trong xã hội, có những người sẽ cố tình tỏ ra là mình tốt nhưng anh ấy thì không như thế, trái tim anh rất ấm áp. Qua quá trình dài 2 chúng tôi bên nhau, tôi biết chồng không hề giả tạo hay cố tình diễn vai người đàn ông tốt bụng để lấy lòng người khác.

Trong công việc của anh cũng thế, dù năm qua do dịch bệnh bị tổn thất rất nhiều nhưng chồng tôi chưa bao giờ xén bớt lương của nhân viên. Anh nói thà chấp nhận khó khăn về phía mình chứ không để nhân viên bị tổn thất, điều đó khiến tôi vô cùng nể phục con người này.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 15.

Cột mốc nào khiến Võ Hoàng Yến nhận ra rằng đây sẽ là người đàn ông cuối cùng để nắm tay mình đi đến cuối đời?

Tôi nghĩ cả hai đến với nhau đã có cái duyên, làm sao 2 người ở 2 đầu Trái Đất lại yêu nhau được nên tôi trân trọng mối quan hệ này. Từ khi gặp nhau, tôi đã thấy con người này rất phù hợp với mình, mình đã dành cả quãng đời trước đó để tìm kiếm anh. Từ xưa nay tôi luôn muốn có 1 người đàn ông có thể khống chế được tôi nhưng tìm hoài không thấy, cho đến khi gặp anh là muốn "chốt đơn". Mọi hành động, suy nghĩ của chồng đều khiến tôi tâm phục khẩu phục và chấp nhận ở "kèo dưới". Mọi người không biết đâu, chồng tôi ít nói nhưng luôn có 1 nguồn năng lượng toát ra khiến tôi phải sợ, tôi thừa nhận mình bị lép vế trong mối quan hệ này.

Bây giờ mỗi khi tôi bị anh chửi là cả ekip và bạn bè thích lắm, vì cuối cùng đã có người "trị" được chị đại Võ Hoàng Yến.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 16.

Bị dời hôn lễ hồi tháng 7/2020 do dịch bệnh, có lẽ Võ Hoàng Yến đã nôn nao trở thành vợ hiền dâu thảo lắm rồi?

Không mọi người ơi, dời 1 lần nên đã bị tuột mood rồi. Bây giờ không dám tính trước điều gì vì sợ nói trước bước không qua. Lúc bị dời cưới, chồng tôi trêu: "Anh với em là 2 con người đặc biệt từ lúc yêu đến cưới, chuẩn bị hết thì đúng dịp lockdown luôn".

Tôi biết có nhiều đôi cũng giống như thế, mẹ tôi còn bảo hay là 2 đứa tranh thủ lúc giãn cách này thì sinh con đầu lòng luôn đi nhưng tôi chưa muốn có em bé lúc này. Tôi và chồng muốn dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và cùng nhau trải nghiệm nhiều thứ hơn trước khi sẵn sàng lên thiên chức mới.

Bạn có lời nhắn từ Võ Hoàng Yến trong mùa dịch này

Mẹ ruột chị cũng đã hối thúc có con trước đám cưới, dường như bác gái rất tin tưởng chàng rể tương lai?

Ban đầu mẹ tôi không thích tôi yêu đương 1 người đàn ông có rất nhiều hình xăm, lại ở Mỹ rất xa nhà. Mẹ nói bà không có cảm tình với anh vì nghĩ đây là người không đàng hoàng, con mình sẽ khổ. Nhưng sau 1 lần anh về ra mắt gia đình, ba mẹ tôi từ không thích chuyển qua mê con rể luôn, anh như thôi miên gia đình tôi vậy. Chồng tôi rất biết cách lấy lòng người lớn, ở bên đây chứ anh hay tâm sự với bố tôi lắm.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 18.

Võ Hoàng Yến đã dự định thời gian trở về Việt Nam chưa?

Ban đầu tôi nghĩ sẽ về vào tháng 10 nhưng để xem tình hình dịch bệnh như thế nào mới đưa ra quyết định được. Lần này có thể chồng sẽ cùng về Việt Nam để tính chuyện hôn lễ sau thời gian bị hoãn.

Trong đợt dịch kéo dài lịch sử này, có điều gì mới lạ mà Võ Hoàng Yến mới khám phá được ở bản thân mình không?

Thay vì than vãn, tôi đã dành khoảng thời gian này để sống chậm lại, suy nghĩ nhiều hơn và học hỏi mọi thứ để phục vụ nghề nghiệp. Đặc biệt, lần này tôi không ở cạnh gia đình của mình mà ở nhà chồng nên rất lo cho bố mẹ ở Việt Nam. Ngày nào tôi cũng gọi về bố mẹ, riết mà mẹ tôi quạo lắm.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, Võ Hoàng Yến muốn nhắn nhủ gì đến những khán giả và những người đang chống dịch tại Việt Nam?

Dù đang Mỹ nhưng trái tim tôi luôn hướng về quê hương, hôm nào cũng cập nhật thông tin dịch bệnh và gọi điện nhắc nhở bạn bè, người thân nên cẩn trọng. Yến biết đây là thời điểm khó khăn với tất cả mọi người nhưng hãy suy nghĩ tích cực lên để mọi thứ sớm trở lại bình thường.

Mọi người có thể dành thời gian chăm sóc bản thân, kết nối với gia đình để chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn. Mọi người nên biết rằng căn bệnh nào cùng cần có 1 tâm lý vững mới đủ sức chiến đấu. Yến tin mọi người cứ lạc quan, ở trong nhà và chấp hành mọi quy định thì cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại thôi.

Vẫn Là Em Đây #3: Võ Hoàng Yến kể cuộc sống tập làm dâu ở Mỹ và loạt “twist” giật mình từ chồng sắp cưới sau 3 năm yêu đương - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm