"Vận hết nội công" xẻ quả dưa nặng 10kg, cô gái thảng thốt khi nhìn thấy bên trong, còn dân mạng ai cũng phẫn nộ vì điều này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:33 10/05/2021

Màn xẻ dưa "đi vào lòng đất" này khiến dân mạng không khỏi bực mình.

Những màn bổ xẻ trái cây lúc nào cũng là chủ đề bàn tán xôn xao của người dùng TikTok. Dù thành quả có "nở hoa" hay "bế tắc" thì kiểu gì dân mạng cũng có cái để nói.

Như mới đây, một cô gái hí hửng khoe quả dưa nặng tới 10kg mình vừa mua được ngoài chợ. Chưa bàn tới kết quả, dưa hấu mà nặng chừng này nghe đã thấy hiếm rồi. Xẻ ra bên trong, dân mạng còn bất ngờ hơn.

Nhìn cô gái chật vật xẻ quả dưa nặng 10kg mà dân mạng cũng thấy mệt giùm!

Chắc do "ăn ở tốt" nên cô gái đã mua trúng quả dưa ruột đỏ au, ăn thử thì thấy ngọt lịm. Chồng của cô cũng phải thốt lên "vậy là không lầm rồi".


Quả dưa ruột đỏ au, ăn vào ngọt lịm, không bõ công đứng xẻ nãy giờ! 

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng bực mình nhất chính là việc cô dùng… con dao Thái Lan bé tí để cắt quả dưa nặng 10kg. Xem clip cũng có thể thấy cô phải loay hoay, chật vật thế nào nhưng đến cuối cùng vẫn… chưa xẻ xong quả dưa?!

Vì chỉ dùng một con dao Thái Lan nhỏ xíu nên trong đoạn clip đầu tiên đăng lên TikTok, cô gái vẫn chưa xẻ xong quả dưa! 

Khi dân mạng la ó quá nhiều, cô gái mới tiếp tục đăng một video khác để show thành quả. Dù vậy, đa phần ai cũng lên tiếng phàn nàn:

- "Ai đời đi cắt trái dưa nặng 10kg mà dùng con dao đó, vừa tốn thời gian của mình lẫn người xem."

- "Bực nhất là tốn vài chục giây cuộc đời để chờ coi kết quả, cuối cùng toàn ôm nỗi hụt hẫng!"

- "Sau khi coi xong clip, tôi đã quyết định rút tim lại!"

- "Sao không lấy con dao chặt dừa á, cầm phang xuống một cái là trái dưa hấu đứt làm đôi ngay. Việc gì phải khổ sở thế?"

- "Xẻ dưa hấu là một bộ môn khiến tôi thấy bực mình nhất mỗi khi xem TikTok!"

Nguồn: @lechan1993

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm