Văn Hậu ở nhà vẫn hạ gục hội mê trai: Thả diều thôi có cần mlem mlem vậy không?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:13 04/07/2021

"Đừng kéo dây diều nữa, kéo em đi nè Hậu ơi!" - nội tâm hội mê trai lúc này.

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện tại, ở nhà không la cà là ưu tiên hàng đầu. Giảm hoạt động offline thì có nhiều thời gian online hơn, ngó nghiêng nhiều ngóc ngách trên cõi mạng hơn, bao gồm cả trang cá nhân của dàn cầu thủ ĐT Việt Nam. Bởi lẽ hiện tại họ đang có những ngày nghỉ ngơi, được về nhà thăm gia đình sau khi hết cách ly.

Mà nhắc đến ĐT Việt Nam, không thể không nhắc đến Đoàn Văn Hậu - nam thần chiếm vị trí vững chắc trong lòng hội mê trai. Trong những ngày này, anh chàng đã về quê với bố mẹ ở Thái Bình.

Văn Hậu ở nhà vẫn hạ gục hội mê trai: Thả diều thôi có cần mlem mlem vậy không? - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu

Đương nhiên nhiều người sẽ thắc mắc ở nhà thì Đoàn Văn Hậu làm gì. Câu trả lời là cứ chiều chiều, trai đẹp lại thả diều và ngắm hoàng hôn cực chill. Cơ mà diễn biến thì chắc không khó đoán, Hậu thì ngắm diều còn hội mê trai thì ngắm Hậu.

Lý do cũng đơn giản như mọi khi mà thôi, dù chỉ ở nhà nhưng Hậu "ông trời" vẫn cực thu hút với nguyên cây đen cực ngầu. Nhìn cơ bắp cuồn cuộn thôi cũng muốn xịt máu mũi chứ chưa nói đến nụ cười rạng rỡ của anh chàng khi diều bay lên. Đại khái là đẹp như một bức tranh mà không kém phần "mlem mlem" đó quý vị! Không tin cứ nhìn hình là rõ.

Đoàn Văn Hậu tập trung thả diều, cơ bắp cuồn cuộn nhìn thấy mê

Hậu hào hứng nhìn diều bay lên và cười rạng rỡ. Bên ngoài lớn xác, bên trong dễ thương là đây chứ đâu!

Văn Hậu ở nhà vẫn hạ gục hội mê trai: Thả diều thôi có cần mlem mlem vậy không? - Ảnh 4.

Người to thì diều cũng to nhỉ?

Văn Hậu ở nhà vẫn hạ gục hội mê trai: Thả diều thôi có cần mlem mlem vậy không? - Ảnh 5.

Thả diều xong thì Hậu ngắm hoàng hôn chill chill. Nhiều người ước được ngồi cạnh lắm đây!

Ảnh: IG nhân vật

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Văn Hậu ở nhà vẫn hạ gục hội mê trai: Thả diều thôi có cần mlem mlem vậy không? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm