Văn Đức năn nỉ Nhật Linh cứ ở nhà đẻ tiếp, tuyên bố: "Em không cần đi làm, anh nuôi!"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 21/09/2020

Dân tình đang xoắn xuýt cực kì với câu nói "Anh nuôi em" trong truyền thuyết phiên bản nhà Văn Đức - Nhật Linh.

Có thể nói Nhật Linh chính là một trong số những nàng WAGs viên mãn nhất làng bóng đá hiện tại. Sau khi sinh bé Dâu Tây, Nhật Linh gia nhập hội mẹ bỉm sữa, dẫu vậy cô nàng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và không ít lần gây trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp của mình.

Mới đây, Nhật Linh tiếp tục làm nhiều người ngưỡng mộ lên xuống khi khoe đoạn clip ngắn về Văn Đức trên story Instagram. Trong clip, Văn Đức đã nói với bà xã mình một câu mà fan ngôn tình chắc sẽ thấy rất quen thuộc.

Văn Đức nói câu ngôn tình với Nhật Linh khiến ai cũng xoắn xuýt

Cụ thể thì chàng cầu thủ đã rất nhiệt tình thuyết phục vợ... đẻ tiếp cho mình 2 cô công chúa. Thời gian qua, Văn Đức từng nhiều lần thể hiện mình là một ông bố nghiện con gái, chăm con cũng rất khéo. Có lẽ vì lý do này nên anh chàng mới muốn có thêm 2 cô con gái ngoài bé Dâu Tây.

Chưa hết, Văn Đức còn nói với Nhật Linh rằng: "Em cứ ở nhà thôi, em không cần đi làm. Anh nuôi!".

Được nghe chồng mình nói câu rất có khí chất nam chính ngôn tình này chắc hẳn Nhật Linh thấy hạnh phúc lắm. Nên nhớ, đối với con gái, ngoài câu "Anh yêu em" thì câu "Anh nuôi em" cũng có lực sát thương không thua kém gì đâu.

Văn Đức năn nỉ Nhật Linh cứ ở nhà đẻ tiếp, tuyên bố: Em không cần đi làm, anh nuôi! - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Nhật Linh - Văn Đức và bé Dâu Tây

Dù may mắn được chồng chiều là vậy nhưng Nhật Linh cho biết cô nàng sẽ không chỉ ở nhà vậy đâu. Thay vào đó, Nhật Linh sẽ cân nhắc kế hoạch sinh con tiếp, đồng thời cũng sẽ chăm chỉ làm việc.

Ảnh & Clip: Instagram NV
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm