Văn Đức bị Nhật Linh "tố" mau nước mắt khi vợ đẻ, nhìn ra dáng bố trẻ con lắm rồi!

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:59 08/08/2020

Mang nặng đẻ đau nhưng chắc chắn Nhật Linh cũng thấy bớt chút mệt mỏi khi được chồng yêu thương, lo lắng.

Văn Đức đang là người hạnh phúc nhất những ngày này vì vừa đón đón cô con gái Dâu Tây chào đời. Nói về cảm giác lên chức bố, Văn Đức rất xúc động: "Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7kg... 16h47".

Văn Đức bị Nhật Linh tố mau nước mắt khi vợ đẻ, nhìn ra dáng bố trẻ con lắm rồi! - Ảnh 1.

Văn Đức hạnh phúc đón cô con gái Dâu Tây.

Mới đây, vợ Văn Đức là Nhật Linh cũng đã chia sẻ những cảm xúc và hình ảnh của Văn Đức cùng Dâu Tây lên MXH. Nhật Linh vui vẻ "tố" chồng mình mau nước mắt khi vợ đẻ. Cô nàng viết: "Nghe nói hôm qua thấy vợ đẩy vào phòng sinh có người khóc". Chắc hẳn là Văn Đức đã rất thương vợ và lo lắng khi Nhật Linh phải mang nặng, đẻ đau.

Trước khi Nhật Linh lâm bồn, anh chàng đã sốt ruột và liên tục đăng ảnh vợ bầu, nắm tay vợ, cổ vũ "hai mẹ con cố lên". Đón con gái đầu lòng nên anh chàng lo lắng cũng là chuyện dễ hiểu. Rất may mắn là mẹ con Nhật Linh đều khoẻ mạnh "mẹ tròn con vuông".

Ngoài ra, Nhật Linh còn chia sẻ thêm hình ảnh Văn Đức cúi xuống âu yếm cô con gái nhỏ. Trông anh chàng cũng ra dáng ông bố trẻ con lắm rồi đấy!

Văn Đức bị Nhật Linh tố mau nước mắt khi vợ đẻ, nhìn ra dáng bố trẻ con lắm rồi! - Ảnh 2.

Văn Đức đã khóc vì thương vợ sinh con vất vả.

Văn Đức bị Nhật Linh tố mau nước mắt khi vợ đẻ, nhìn ra dáng bố trẻ con lắm rồi! - Ảnh 3.

Văn Đức âu yếm cô con gái nhỏ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm