Quiz

Vận động viên Olympic 2020 nào là "gu" của bạn? Chọn lấy để xem thử mình thuộc tính cách nào

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 04:58 28/07/2021

Xem thể thao cũng đoán được tính cách, bạn thử chứ?

  Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra vô cùng sôi nổi tại quốc gia Mặt trời mọc. Ngoài thông tin về các trận đấu thể thao đỉnh cao của các bộ môn thì điều khiến nhiều người quan tâm đó là các vận động viên. Không ngoa khi nói ngoài tài năng thì chính ngoại hình của các vận động viên cũng là điểm thu hút để khán giả lưu tâm tới các cuộc tranh tài hơn.

  Các vận động viên đến với Tokyo mùa hè này đến từ các quốc gia khác nhau và đều mang nét thu hút khác nhau. Riêng với bạn, ai là người mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất. Hãy trả lời câu hỏi này sau đó chúng tôi sẽ cho bạn biết điều đó nói lên điều gì về tính cách của bạn!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

  Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
 • Đọc thêm