Vẫn chưa thể dừng lại: Cô gái “tố” bồ Miko Lan Trinh tiếp tục “bóc phốt” trong group 8K thành viên, phía Kenji liền có động thái

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:58 31/08/2021

Dù đã tuyên bố chấm dứt mọi chuyện nhưng Kenji - bồ Miko Lan Trinh vẫn tiếp tục có động thái trên trang cá nhân.

Gây xôn xao thời gian gần đây nhưng vụ ồn ào của Kenji - người yêu Miko Lan Trinh vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. L.L - cô gái "bóc phốt" Kenji tiếp tục hẹn lên bài đều đặn khiến hội hóng hớt đứng ngồi không yên.

Xuất hiện group hóng phốt 8k thành viên, bồ Miko Lan Trinh có pha xử lý cồng kềnh nhưng vẫn bị soi điểm sai sai - Ảnh 1.

Kenji và Miko Lan Trinh

Mới đây chính Kenji cũng tiếp tục có động thái khá cồng kềnh dù trước đó đã tuyên bố sẽ không lên tiếng về sự việc nữa. Người yêu Miko Lan Trinh không trực tiếp đăng bài mới để phản pháo L.L mà lại update vào bài trước đó hàng loạt tin nhắn của mình với L.L. Tuy nhiên netizen vẫn tìm ra điểm khó hiểu trong những cập nhật mới này.

Cụ thể, Kenji cho biết mình và L.L "đã không còn liên quan hay có chút gì tình cảm" từ ngày 26/11/2019. Ấy vậy mà cũng trong những tin nhắn mà Kenji chia sẻ, thì cả 2 vẫn nói chuyện trong năm 2020, chính xác là các mốc thời gian 30/1/2020 hay 20/7/2020, cặp đôi vẫn nhắn tin xưng ba - con. Và đến ngày 1/8/2020, Kenji và Miko Lan Trinh chính thức quen nhau.

Xuất hiện group hóng phốt 8k thành viên, bồ Miko Lan Trinh có pha xử lý cồng kềnh nhưng vẫn bị soi điểm sai sai - Ảnh 2.

Kenji cho biết mình và L.L đã chấm dứt mọi chuyện từ 26/11/2019

Tin nhắn của Kenji và L.L vào ngày 30/1/2020 do 2 bên đăng tải

Tin nhắn của L.L và Kenji ngày 20/7/2020

Ngoài ra cũng trong những tin nhắn mới cập nhật này, Kenji phủ nhận chuyện tán tỉnh L.L trước. Thay vào đó Kenji có những nhận xét khá thẳng thắn về L.L rằng ấn tượng ban đầu không ưa cô nàng.

Ấn tượng của Kenji về L.L ở thời gian đầu gặp mặt

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về sự việc.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm