Vẫn biết body Dương Mịch hoàn hảo, nhưng ai ngờ ảnh team qua đường lại cho thấy vòng 1 của cô nàng "khủng" nhường này

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 18/01/2021

Rất nhiều người ngưỡng mộ và mong muốn sở hữu body sexy ngút ngàn của Dương Mịch.

Làng giải trí Hoa ngữ luôn tự hào sở hữu dàn mỹ nhân sắc vóc đỉnh cao, mang vẻ đẹp không chỉ là biểu tượng nhan sắc của Trung Quốc mà còn là toàn châu Á. Trong số đó, Dương Mịch được coi là nữ thần hạng A Cbiz nhờ visual "hack tuổi" đẳng cấp và body với tỷ lệ hoàn hảo.

Tuy nhiên, Dương Mịch lại là mỹ nhân rất ít khi khoe vòng một lộ liễu. Cô thường chọn những trang phục tôn vóc dáng mi nhon cùng đôi chân dài tít tắp. Chính vì vậy, một bài viết trên trang Sohu tiết lộ những khung hình do "team qua đường" chụp mỹ nhân họ Dương tại một sự kiện diễn ra vào năm 2020 đã gây chú ý lớn. Lý do là bởi cô nàng gây sốt với vòng một "khủng", chiếc đầm bó sát càng khoe khéo được đường cong nữ tính này của người đẹp.

Vẫn biết body Dương Mịch hoàn hảo, nhưng ai ngờ ảnh team qua đường lại cho thấy vòng 1 của cô nàng khủng nhường này - Ảnh 2.

Vòng một đầy đặn của Dương Mịch gây sốt MXH. Dân tình hoàn toàn choáng ngợp bởi đôi gò bồng đảo căng đầy cực kỳ hút mắt

Vẫn biết body Dương Mịch hoàn hảo, nhưng ai ngờ ảnh team qua đường lại cho thấy vòng 1 của cô nàng khủng nhường này - Ảnh 3.

Chiếc váy với phần thiết kế khoét sâu phần cổ càng tôn body của nữ diễn viên hơn

Vẫn biết body Dương Mịch hoàn hảo, nhưng ai ngờ ảnh team qua đường lại cho thấy vòng 1 của cô nàng khủng nhường này - Ảnh 4.

Ảnh không photoshop của Dương Mịch tiết lộ vóc dáng cùng vòng một đáng ngưỡng mộ

Trước đây, Dương Mịch cũng từng có một vài khung hình nổi tiếng khoe đôi gò bồng đảo, tuy nhiên sau này cô trở nên tiết chế hơn trong việc khoe đường cong, thay vào đó là cực lực "lăng xê" vòng eo con kiến và vòng 3 nở nang.

Vẫn biết body Dương Mịch hoàn hảo, nhưng ai ngờ ảnh team qua đường lại cho thấy vòng 1 của cô nàng khủng nhường này - Ảnh 5.
Vẫn biết body Dương Mịch hoàn hảo, nhưng ai ngờ ảnh team qua đường lại cho thấy vòng 1 của cô nàng khủng nhường này - Ảnh 6.
Vẫn biết body Dương Mịch hoàn hảo, nhưng ai ngờ ảnh team qua đường lại cho thấy vòng 1 của cô nàng khủng nhường này - Ảnh 7.

Những tấm hình khoe vòng một từ thuở xa lắc xa lơ của Dương Mịch

Nguồn: Weibo, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm