Vali ngập đồ ăn của tuyển Việt Nam khi sang Dubai: Có cả muối vừng và nem chua, đi đâu cũng không thể thiếu hương vị quê nhà

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:30 11/06/2021

Một số cầu thủ tuyển Việt Nam đã hé lộ những vali đồ ăn mang sang Dubai chuyến này, nhiều người dành cả một vali chỉ chuyên đựng các món khoái khẩu.

Đội tuyển Việt Nam đang trong những giờ chuẩn bị cuối cùng trước khi ra sân gặp tuyển Malaysia tối nay 11/06. Sang UAE thi đấu lần này, đội bóng nước nhà cũng như các tuyển thủ khác phải trải qua hoàn cảnh rất đặc biệt vì tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Nhưng vẫn như mọi lần, các cầu thủ đều có sự chuẩn bị kỹ càng khi xuất ngoại, đặc biệt, trong vali không thể thiếu những món đặc sản, những món ăn vặt chống đói, bồi bổ sức khoẻ…

Vali ngập đồ ăn của tuyển Việt Nam khi sang Dubai: Có cả muối vừng và nem chua, đi đâu cũng không thể thiếu hương vị quê nhà - Ảnh 1.

Trước và trong quá trình khởi hành, một số cầu thủ tuyển Việt Nam đã hé lộ những vali đồ ăn mang sang Dubai chuyến này, nhiều người dành cả một vali chỉ chuyên đựng các món khoái khẩu.

Bà xã Quế Ngọc Hải vô cùng chu đáo khi chuẩn bị đầy ắp vali đồ ăn cho chồng, từ mì tôm, bánh ngọt, xúc xích… đến cả tương ớt và nem chua, đi đâu cũng không quên hương vị quê hương.


Bùi Tiến Dũng mang theo khá nhiều đồ khô, đồ ăn vặt, thịt khô, bánh kẹo… trong 20 ngày thi đấu ở Dubai, có cả muối vừng để ăn khi không hợp khẩu vị.


Được biết, toàn bộ các bữa ăn của đội tuyển Việt Nam sẽ được đội ngũ đầu bếp nấu riêng theo khẩu vị. Ban huấn luyện cũng chuẩn bị thêm nhiều sữa và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho các cầu thủ. Tổng lượng hành lý lên đến 1 tấn.

Vali ngập đồ ăn của tuyển Việt Nam khi sang Dubai: Có cả muối vừng và nem chua, đi đâu cũng không thể thiếu hương vị quê nhà - Ảnh 6.

Ảnh: Hiếu Lương

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm