Valentine tặng nước hoa là "đỉnh của chóp": 5 chai thơm sang, nịnh mũi bạn có thể mua trong 1 nốt nhạc

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:21 14/02/2021

Ai chưa biết mua nước hoa gì thì mời tham khảo 5 chai dưới đây.

Maison Francis Kurkdjian mùi Petit Matin có thể xem là siêu phẩm với những ai thích các mùi hoa cam, hoa trắng. Chai này vừa sang, vừa độc nên đem đi tặng thì đỉnh luôn. Đặc biệt, riêng với ngày 14/2, Aland còn tặng bạn 1 thỏi son dưỡng NUXE hoặc một thỏi son đỏ 3CE khi mua 1 chai nước hoa nữa đó.

Cũng rất độc đáo, ít đụng hàng, toát lên cá tính thú vị và luôn lọt top những chai nước hoa bán chạy nhất Valentine là Montale Paris mùi Chocolate Greedy. Nó là sự hoà quyện của chocolate đen, vani lẫn hoa quả thơm lừng. Ai được tặng chai này chắc thích mê.

Một sự lựa chọn an toàn hơn mà vẫn rất ổn áp là Etat Libre d`Orange Don’T Get Me Wrong Baby. Đây là mùi nước hoa nhẹ nhàng, quyến rũ nhưng vẫn tạo cảm giác thanh tao. Thiết kế bao bì của em nó cũng sẽ khiến các cô gái xiêu lòng.

Xem giá sản phẩm nước hoa Jo Malone nói chung và mùi English Pear & Freesia nói riêng thì luôn được lòng hội con gái rồi. Trái lê Anh ngọt mát này thực sự hợp với tiết trời xuân hè. Hơn nữa, Jo Malone còn thiết kế vỏ hộp xinh hết nấc.

Với những ai không chắc trong khoản chọn nước hoa thì cứ đến với phương án "chắc cốp" là Jean Paul Gaultier mùi Scandal. Chai này thì phổ biến và được đa số con gái rất thích nên đem đi tặng rất ổn áp đó.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm