"Vai phản diện" của Girls Planet 999 đã xuất hiện: Dằn mặt đàn chị, trừng mắt khiến giám khảo sợ hãi

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:06 07/08/2021

Thí sinh Phù Nhã Ngưng đã trở thành một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất sau tập 1 Girls Planet 999.

Thực tập sinh Trung Quốc Phù Nhã Ngưng đang là một trong những cái tên được chú ý nhất tập 1 Girls Planet 999 khi công kích trực diện Yujin (CLC) vì đi hát 6 năm không nổi tiếng. Thái độ của cô gái này cũng là điều đáng nói khiến mọi người để tâm.

Vai phản diện của Girls Planet 999 đã xuất hiện: Dằn mặt đàn chị, trừng mắt khiến giám khảo sợ hãi - Ảnh 2.

Với vai trò đội trưởng, Nhã Ngưng cho hay cô rất áp lực và lo lắng. Trước khi bước ra sân khấu, cô yêu cầu các thành viên còn lại trong nhóm không được cười, mà phải để khuôn mặt sắc lạnh để chứng minh độ ngầu vào tạo thêm sức mạnh tự tin. "Chúng em thống nhất không cười để mọi người nhìn vào thấy được sự mãnh liệt của nhóm", Phù Nhã Ngưng nói.

Vai phản diện của Girls Planet 999 đã xuất hiện: Dằn mặt đàn chị, trừng mắt khiến giám khảo sợ hãi - Ảnh 3.
Vai phản diện của Girls Planet 999 đã xuất hiện: Dằn mặt đàn chị, trừng mắt khiến giám khảo sợ hãi - Ảnh 4.

Trong suốt quá trình lên hình, thí sinh 24 tuổi luôn giữ vững tinh thần tự tin và lạnh lùng trên sân khấu. Ở màn trình diễn nhóm với bài hát Helicopter, Nhã Ngưng cũng hoàn thành khá xuất sắc. Cô nàng nhận được sự đánh giá cao của các giám khảo, tuy nhiên do quá chú tâm biểu hiện nên Phù Nhã Ngưng lại chưa thể kết nối được với các thành viên trong nhóm.

"Bạn làm rất tổt nhưng nên kìm nén năng lượng để hòa hợp với các thành viên còn lại", một giám khảo nhận xét. Khi nghe được lời bình luận như vậy, cô nhướn mày, trợn to mắt để nhìn lại khiến giám khảo giật mình. Vị giám khảo này đã phải dừng lại và nói cô cảm thấy sợ hãi trước thí sinh này.

Giám khảo nữ phải tránh ánh mắt của Nhã Ngưng

Cô phải tạm dừng nhận xét và thú nhận cảm thấy sợ nữ thí sinh Trung Quốc

Dù vậy, Sunmi lại có nhận định khác, cô cho rằng Phù Nhã Ngưng đã làm rất tốt để giữ lửa cho team trong suốt phần trình diễn. Dù thái độ của thí sinh này gây nhiều tranh cãi nhưng vẫn là ẩn số thú vị đáng được chờ đợi trong các vòng sau.

Ảnh: Girls Planet 999

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm