V HEARTBEAT bất ngờ nói lời tạm biệt sau 2 năm gắn bó, fan Kpop "khóc ròng" vì cơ hội gặp idol đã ít nay càng hiếm

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:50 04/05/2021

Từng khóc, cười cùng V HEARTBEAT, e rằng câu tạm biệt sau 2 năm của show sẽ để lại cho fan vô vàn tiếc nuối nhưng cũng không thiếu những kỉ niệm đẹp.

Đã từ rất lâu, việc các ngôi sao giải trí hàng đầu Kpop không chỉ đến Việt Nam giao lưu mà còn mang tới hàng loạt sân khấu hoành tráng đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với người hâm mộ âm nhạc Kpop. Sân khấu "khủng" có sự kết hợp giữa sao Hàn - Việt như vậy chỉ có thể xuất hiện tại V HEARTBEAT. Với cộng đồng người yêu âm nhạc nói chung và fan Kpop nói riêng thì V HEARTBEAT đã trở thành một show âm nhạc không thể thiếu, bởi chính tại sân khấu này các cộng đồng fan đã có thể nhìn thấy idol của mình ở khoảng cách gần nhất.

Từng có đến 100 nghệ sĩ Hàn đặt chân đến Việt Nam và mang tới những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời tại V HEARTBEAT. Vậy nhưng, mới đây, tại trang web chính thức, V HEARTBEAT đã bất ngờ đăng tải video nói lời tạm biệt sau 2 năm gắn bó với tựa đề "Tạm biệt V HEARTBEAT Việt Nam". Lời tạm biệt của show như một cú sốc lớn và khiến fan không khỏi tiếc nuối.

V HEARTBEAT bất ngờ nói lời tạm biệt sau 2 năm gắn bó, fan Kpop khóc ròng vì cơ hội gặp idol đã ít nay càng hiếm - Ảnh 1.

V HEARTBEAT Việt Nam bất ngờ nói lời tạm biệt sau 2 năm

V HEARTBEAT bất ngờ nói lời tạm biệt sau 2 năm gắn bó, fan Kpop khóc ròng vì cơ hội gặp idol đã ít nay càng hiếm - Ảnh 2.

Từng là cầu nối của fan Kpop và thần tượng, quyết định dừng lại của V HEARTBEAT khiến fan vô cùng bất ngờ và tiếc nuối

V HEARTBEAT bất ngờ nói lời tạm biệt sau 2 năm gắn bó, fan Kpop khóc ròng vì cơ hội gặp idol đã ít nay càng hiếm - Ảnh 3.

Vậy là từ đây, chúng ta không còn những ngày mong chờ được gặp idol tại V HEARTBEAT nữa rồi…

V HEARTBEAT bất ngờ nói lời tạm biệt sau 2 năm gắn bó, fan Kpop khóc ròng vì cơ hội gặp idol đã ít nay càng hiếm - Ảnh 4.

Một phần thanh xuân tươi đẹp của fan Kpop đã khép lại tại đây

Dường như đã trở thành thói quen khi cứ đến thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng, người hâm mộ lại háo hức mong chờ được gặp idol Kpop của mình tại Nhà hát Hoà Bình. Thế nhưng, vì diễn biến phức tạp của Covid-19 nên khoảng 1 năm trở lại đây, đêm nhạc chỉ có các nghệ sĩ Việt Nam. Dù vậy các fan Kpop vẫn hi vọng sẽ gặp được thần tượng vào 1 ngày gần nhất tại sân khấu V HEARTBEAT. Thông báo chính thức dừng lại này có lẽ là cú shock tinh thần vô cùng lớn đối với fan Kpop, từng là một show có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, dù như thế nào thì người hâm mộ sao Hàn vẫn mong chờ cầu nối âm nhạc này sẽ trở lại vào một ngày không xa.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận vô cùng tiếc nuối:

- Vậy là không còn cơ hội gặp SEVENTEEN tại V HEARTBEAT nữa rồi.

- Nơi tạo cơ hội cho tụi mình gặp idol lần đầu tiên là đây.

- Nhớ mấy bữa đu oppa mà nhịn ăn nhịn uống quá.

- Cảm ơn vì đã mang Super Junior tới Việt Nam. Nếu không có V HEARTBEAT thì chắc không bao giờ mình được đứng gần idol tới vậy đâu.

Cảm ơn V HEARTBEAT huhu. Nhờ chương trình mà tui được ôm MOMOLAND và được gặp Monsta X, Jung Hae In.

Nguồn & Ảnh: V HEARTBEAT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm