V Gaming hủy diệt FAP Esports với phong độ khủng khiếp, trận chiến với Team Flash tại Bán kết sẽ cực kỳ đáng xem!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 24/04/2021

Dù FAP Esports có được ván thắng từ rất sớm nhưng V Gaming đã thể hiện phong độ như vũ bão để giành lấy tấm vé gặp Team Flash.

Lần đầu tiên tiến vào playoffs của V Gaming nhưng đội tuyển này không hề tỏ ra lép vế trước đối thủ nhiều kinh nghiệm hơn là FAP Esports. Thất bại ở ván đấu đầu tiên với sức ép của KhiênG không hề làm cho Quang Hải cũng như các đồng đội chùn chân, ngược lại họ càng đánh càng thăng hoa và kết thúc kèo đấu playoffs với tỉ số 4-1 áp đảo.

V Gaming hủy diệt FAP Esports với phong độ khủng khiếp, trận chiến với Team Flash tại Bán kết sẽ cực kỳ đáng xem! - Ảnh 1.

BirdLB với vị tướng Qi đã xuất sắc đưa V Gaming có được thắng lợi chốt hạ số mệnh FAP Esports

Người tỏa sáng rực rỡ đưa V Gaming có được thành tích này chính là Quang Hải. Những con bài Lindis, Slimz... của anh chàng này áp đảo đối thủ với lượng tiền khủng cũng như sát thương khổng lồ. Ngoài ra, các thành viên trẻ như Maris, BirdLB... cũng chơi cực tốt để có một kết quả trong mơ.

Về phần FAP Esports, họ đã có một ngày thi đấu đáng quên khi dù có được chiến thắng cực lợi thế về tâm lý ở ván đầu tiên nhưng lại thua thông 4 ván liên tiếp sau đó. KhiênG vẫn chẳng thể ổn định, còn khả năng gánh team của WhiteT cũng bị đối thủ chăm sóc quá nhiều.

V Gaming hủy diệt FAP Esports với phong độ khủng khiếp, trận chiến với Team Flash tại Bán kết sẽ cực kỳ đáng xem! - Ảnh 2.

Quang Hải chính là ngôi sao sáng nhất trận cùng màn trình diễn ấn tượng

Như vậy, V Gaming đã có tấm vé tiến vào Bán kết ĐTDV mùa Xuân 2021 để đối đầu Team Flash quá dày dạn kinh nghiệm trong những kèo BO7. Đây sẽ là trận đấu rất đáng để chờ đợi bởi sức trẻ sẽ đối đầu với kinh nghiệm, phong độ chạm trán bản lĩnh.

Nhưng khác với nhiều trận đấu trước đó, không ít người tỏ ra lo lắng cho Team Flash bởi phong độ thời gian gần đây của V Gaming là rất cao, nếu không muốn nói là hủy diệt. Đặc biệt là ở vị trí đi rừng, nơi Quang Hải đang thăng hoa còn Team Flash lại loay hoay tìm giải pháp giữa ADC và Gray. Chuỗi thắng hiện tại của V Gaming đang là 8 dù gặp rất nhiều đội tuyển máu mặt.

V Gaming hủy diệt FAP Esports với phong độ khủng khiếp, trận chiến với Team Flash tại Bán kết sẽ cực kỳ đáng xem! - Ảnh 4.

V Gaming là đối thủ của Team Flash ở trận đấu Bán kết ĐTDV

Trận đấu Bán kết nảy lửa giữa Team Flash và V Gaming sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 25/4/2021. Đội tuyển có được chiến thắng sẽ thẳng tiến Chung kết gặp Saigon Phantom đang đợi sẵn. Liệu cái tên nào sẽ có được thắng lợi chung cuộc và nuôi hy vọng vô địch, cùng chờ xem nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm