V (BTS) và Wendy (Red Velvet) từng gây sốt vì tái hiện cổ tích “Lọ Lem thời hiện đại” trên sân khấu, nhưng cái kết có giống truyện ngôn tình?

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:43 10/08/2020

Khoảnh khắc "ngôn tình" giữa mỹ nam đến từ BTS và giọng ca chính của Red Velvet lại không có cái kết như mong đợi.

Fan Kpop luôn quan tâm đến sự tương tác giữa các idol tại lễ trao giải hay sự kiện âm nhạc, qua đó soi ra bằng được những khoảnh khắc đáng yêu, hay "đẩy thuyền" các cặp đôi khi họ có cử chỉ thân mật hay ánh mắt nấn ná trên người nhau lâu hơn 1 chút. Ở trường hợp của và Wendy tại lễ trao giải The Fact Music Awards năm 2019, dù đôi bên không tiếp xúc trực tiếp với nhau, thế nhưng các fan đã kịp nghĩ ngay đến câu chuyện… Lọ Lem thời hiện đại đậm chất ngôn tình.

Tại lễ trao giải năm ấy, BTS và Red Velvet là 2 nhóm nhạc tham gia trình diễn. Trong lúc BTS hát ca khúc IDOL, 1 vật lấp lánh nằm dưới sàn diễn đã thu hút sự chú ý của V. Anh liền cúi xuống nhặt và nhận ra đó là 1 chiếc khuyên tai bị ai đó đánh rơi.

V cúi xuống nhặt món đồ dưới đất...

V (BTS) và Wendy (Red Velvet) từng gây sốt vì tái hiện cổ tích “Lọ Lem thời hiện đại” trên sân khấu, nhưng cái kết có giống truyện ngôn tình? - Ảnh 2.

... và nhận ra đó là 1 chiếc khuyên tai.

Sau khi ngắm nghía chán chê, V liền hớn hở… khoe với cậu bạn thân Jimin về "vật thể lạ" mà mình vừa nhặt được. Đáp lại, Jimin chỉ nhún vai tỏ vẻ không biết, thắc mắc vì sao V lại cầm 1 chiếc khuyên tai lóng lánh, nhìn đã biết không thuộc về anh.

V (BTS) và Wendy (Red Velvet) từng gây sốt vì tái hiện cổ tích “Lọ Lem thời hiện đại” trên sân khấu, nhưng cái kết có giống truyện ngôn tình? - Ảnh 3.

V khoe với Jimin về chiếc khuyên tai.

Jimin thì nhún vai tỏ vẻ không biết gì hết.

Các fan tinh mắt đã nhận ra chiếc khuyên tai ấy vốn là của Wendy vì cô đeo kiểu trang sức tương tự trong những bức ảnh chụp trong buổi lễ. Ngày hôm ấy, Red Velvet biểu diễn trước BTS và Wendy đã đánh rơi khuyên tai bên phải sau khi thực hiện vũ đạo ca khúc You Better Know. Món trang sức của cô rơi xuống sân khấu, và sau đó được V vô tình tìm thấy.

Chiếc khuyên tai của Wendy có kiểu dáng giống với món đồ mà V nhặt được.

V (BTS) và Wendy (Red Velvet) từng gây sốt vì tái hiện cổ tích “Lọ Lem thời hiện đại” trên sân khấu, nhưng cái kết có giống truyện ngôn tình? - Ảnh 6.
V (BTS) và Wendy (Red Velvet) từng gây sốt vì tái hiện cổ tích “Lọ Lem thời hiện đại” trên sân khấu, nhưng cái kết có giống truyện ngôn tình? - Ảnh 7.

Khuyên tai bên phải của Wendy biến mất sau khi trình diễn ca khúc "You Better Know".

Thế nhưng những ai nghĩ rằng cái kết của V và Wendy sẽ giống truyện cổ tích Cô Bé Lọ Lem thì đã… nhầm to! "Hoàng tử" V sau khi nhặt được của rơi đã… trả về chỗ cũ. Dù tỏ vẻ băn khoăn, đấu tranh nội tâm ghê gớm, nhưng cuối cùng chàng mỹ nam cũng không đi tìm chủ nhân của nó.

V quyết định đặt chiếc khuyên tai về chỗ cũ.

Về phía "Lọ Lem" Wendy, có vẻ sau đó cô cũng không tìm thấy món phụ kiện thất lạc của mình. Thế là câu chuyện cứ ngỡ ngôn tình ngoài đời thực của cặp mỹ nam mỹ nữ cuối cùng lại chẳng có "happy ending" như nhiều người mong đợi.

Red Velvet - "RBB" & "You Better Know" (The Fact Music Awards 2019).

Fancam khoảnh khắc V tìm thấy khuyên tai của Wendy (từ 0:21).

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm