V (BTS) reaction sân khấu SOLO của Jennie có 1 điểm đặc biệt khác hẳn khi xem cả nhóm BLACKPINK diễn

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:02 08/12/2021

Sau pha ấn nhầm follow Jennie (BLACKPINK) của V (BTS), cùng soi lại màn reaction sân khấu của chàng dành cho nàng nào.

Ngày 6/12, cả mạng xã hội bùng nổ trước sự kiện 7 thành viên BTS đồng loạt lập tài khoản Instagram cá nhân. Ngay lập tức, nhất cử nhất động của các thành viên trên mạng xã hội đều được chú ý. Và ngay trong sáng ngày 7/12, V đã có một động thái gây chấn động khi tăng số following từ 7 lên 8. Người anh chàng bấm theo dõi chính là Jennie (BLACKPINK).

V (BTS) reaction sân khấu SOLO của Jennie có 1 điểm đặc biệt khác hẳn khi xem cả nhóm BLACKPINK diễn - Ảnh 1.

V đã bấm follow Jennie trên Instagram

Tuy sau đó đã nhanh chóng bấm huỷ follow nhưng tất nhiên, đã quá muộn rồi V ơi! Dân tình không khỏi bàn tán xôn xao về bộ đôi V - Jennie. Nhân dịp này thì nhiều người cũng không khỏi đi tìm lại những khoảnh khắc tương tác giữa V và Jennie.

Tại sân khấu Golden Disc Awards 2019, Jennie (BLACKPINK) đã có màn biểu diễn solo ca khúc SOLO. BTS cũng có mặt tại lễ trao giải, fancam đã bắt trọn khoảnh khắc reaction của V khi theo dõi sân khấu này.

V (BTS) reaction sân khấu SOLO của Jennie (BLACKPINK) tại Golden Disc Award 2019

Khác với đa số những màn reaction khác, V lại trầm tĩnh hơn hẳn khi xem Jennie biểu diễn. Thậm chí, anh chàng còn không nhìn thẳng và "đơ cảm xúc" trước sân khấu SOLO.

V cúi gằm mặt, không cảm xúc khi xem Jennie biểu diễn

BLACKPINK ngồi phía sau BTS nhiệt tình cổ vũ cho Jennie, j-hope hay RM cũng thích thú lắc lư theo điệu nhạc

Đáng nói, trước đó, khi thưởng thức những màn trình diễn của BLACKPINK, V lại chính là người sôi động nhất. Cũng tại lễ trao giải Golden Disc Awards nhưng là năm 2018, BLACKPINK biểu diễn 2 ca khúc Playing With FireAs If It's Your Last. Không những hưởng ứng nhiệt tình màn trình diễn, hội em út V và Jungkook còn thuộc cả lời bài hát. V thậm chí còn nhảy theo vũ đạo cực hăng.

V quẩy theo vũ đạo BLACKPINK cực hăng

V vô cùng hăng hái và thích thú, khác hẳn với lúc xem Jennie biểu diễn một mình

V và Jennie hện tại đang là 2 cái tên đang rất được quan tâm. Việc xảy ra tương tác bất ngờ trên mạng xã hội khiến bộ đôi không tránh khỏi những lời xôn xao, bàn tán. Hiện tại, tài khoản Instagram của V đã đạt đến 18,5 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 1 ngày.

V (BTS) reaction sân khấu SOLO của Jennie có 1 điểm đặc biệt khác hẳn khi xem cả nhóm BLACKPINK diễn - Ảnh 7.

Hình ảnh V đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình

Nguồn, clip: YT - Ảnh: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm