V (BTS) khoe trọn visual như đồ hoạ trong sự kiện Louis Vuitton, nhưng lại lên top toàn cầu vì... Song Joong Ki là sao?

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:12 09/07/2021

Có ai ngờ được nam thần V (BTS) lại hợp với hình tượng ông trùm Vincenzo của Song Joong Ki đến thế này.

Đầu năm vừa qua, các "mọt" phim được dịp phát cuồng trước hình tượng ông trùm mafia của nam thần Song Joong Ki trong bộ phim Vincenzo. Nét đẹp lạnh lùng, nam tính của Song Joong Ki đã tạo nên cơn sốt thực sự, dù phim đã hết nhưng các fangirl vẫn nhớ nhung Vincenzo mãi không thôi. Mới đây nhất, bộ phim bất ngờ lại trở thành chủ đề nóng trên MXH. Nguyên nhân không phải do diễn viên nào của phim mà lại do... nam thần toàn cầu V (BTS).

Hóa ra, sau khi video sự kiện BTSxLouis Vuitton được tung ra, các ARMY đã phát hiện ra sự tương đồng giữa ông trùm mafia Vincenzo Cassano và tạo hình của V. Ngay lập tức, fan ra tay biến hóa, cắt ghép thử hình ảnh của V và so sánh với hình tượng của Song Joong Ki trong phim. Với sức mạnh của ARMY, tên của nam idol sinh năm 1995 đã trở thành chủ đề nóng trong số các từ khóa liên quan đến Vincenzo trên Google Trends. Quả thực, vẻ đẹp của mỹ nam V phù hợp đến không tưởng với hình ảnh ông trùm mafia đích thực. Chưa kể, V còn rất có tiềm năng làm diễn viên, từ ánh mắt, gương mặt đến thần thái đều như "đo ni đóng giày" cho nhân vật quyết đoán, thông minh và bản lĩnh như Vincenzo.

V (BTS) khoe trọn visual như đồ hoạ trong sự kiện Louis Vuitton, nhưng lại lên top toàn cầu vì... Song Joong Ki là sao? - Ảnh 2.

Vẻ đẹp nam tính, sắc lạnh của V khiến fan liên tưởng đến vai diễn ông trùm mafia Vincenzo Cassano của Song Joong Ki

Fan đã ra tay chỉnh sửa để V hóa thân thử làm Vincenzo

Chẳng ai ngờ Song Joong Ki và V lại có điểm tương đồng bất ngờ thế này

Các fangirl được dịp "rửa mắt" trước nhan sắc của 2 ông trùm Vincenzo

V (BTS) khoe trọn visual như đồ hoạ trong sự kiện Louis Vuitton, nhưng lại lên top toàn cầu vì... Song Joong Ki là sao? - Ảnh 6.

Vẻ đẹp sắc lạnh cuốn hút và khuôn mặt sắc nét tê điếng người của V gợi nhớ đến hình tượng Vincenzo của Song Joong Ki. Có ai mà ngờ được nam thần V (BTS) lại hợp với hình tượng ông trùm Vincenzo của Song Joong Ki thế này

V (BTS) khoe trọn visual như đồ hoạ trong sự kiện Louis Vuitton, nhưng lại lên top toàn cầu vì... Song Joong Ki là sao? - Ảnh 7.

Tên của V trở thành chủ đề nóng trong số các từ khóa liên quan đến Vincenzo trên Google Trends

Nam thần V không chỉ có gương mặt điển trai thần thánh mà còn sở hữu ánh mắt có thần, khí chất đầy mạnh mẽ, bản lĩnh. Nếu đóng phim, chắc chắn nam idol có thể hóa thân hoàn hảo vào những vai diễn như ông trùm mafia

Tạo hình nam tính, quyến rũ của V nhiều lần khiến các ARMY "ngất lên ngất xuống"

Nguồn: Allkpop, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm