Uyên Tô PHẢN PHÁO chuyện từng "bào" người cũ 1 tỷ rồi đến với Anh Đức: "Họ đổi trắng thay đen để che đậy..."

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:21 13/12/2021

Khi được liên lạc, Uyên Tô đã có chia sẻ về chuyện ồn ào xung quanh mình gần đây.

Ồn ào chia tay giữa Anh Đức và bạn gái cũ - Uyên Tô đang là một trong những drama thu hút sự chú ý của dân mạng. Yêu nhau ngọt ngào là thế nhưng đến khi đường ai nấy bước, cặp đôi lại không mấy hoà bình.

Theo đó Uyên Tô đã tố Anh Đức quỵt tiền trắng trợn, "hành xử tệ" và giành giật chuyện nuôi mèo. Ngược lại, nam diễn viên chưa có bất cứ thông báo chính thức nào nhưng phía dưới những bài đăng của Uyên lại xuất hiện nhiều bình luận cho rằng cô nàng "bào" tiền bồ cũ rồi chia tay để đến với Anh Đức.

Bình luận phía dưới bài đăng của Uyên Tô

Trước những tin đồn này, chúng tôi đã liên hệ với Uyên Tô để làm rõ mọi chuyện. Về tin đồn "bào" tiền người bạn trai trước Anh Đức, Uyên nói:

"Những vấn đề cá nhân mình xin phép không trả lời. Còn chuyện họ đổi trắng thay đen để che đậy cho những sự sai trái của họ hay dùng nick ảo để tung hoả mù, hướng mũi dư luận mình cũng không có ý kiến. Những ai xung quanh mình, thật sự hiểu mình và hiểu câu chuyện thì họ luôn có cái nhìn đúng đắn về mình. Còn những ai đã theo số đông thì mình xin phép không tiếp nhận thêm thông tin".

Với việc có tìm hiểu về Anh Đức trước khi yêu hay không, Uyên Tô cho biết: "Những gì cần chia sẻ mình đã nói hết rồi. Nếu biết trước xấu tốt như thế nào thì đã chọn hay không chọn quen nhau rồi. Nói chung tất cả đều là trải nghiệm và kinh nghiệm".

Uyên Tô PHẢN PHÁO chuyện từng bào người cũ 1 tỷ rồi đến với Anh Đức: Họ đổi trắng thay đen để che đậy... - Ảnh 2.

Uyên Tô

Hiện tại, Anh Đức vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào về ồn ào còn Uyên Tô đã xoá bài đăng bóc phốt và khoá bình luận trước sự tấn công của một bộ phận netizen quá khích.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/uyen-to-phan-phao-chuyen-tung-bao-nguoi-cu-1-ty-roi-den-voi-anh-duc-ho-doi-trang-thay-den-de-che-day-20211213172500611.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm