Uyên Linh & Văn Mai Hương sau 11 năm đăng quang: "Cảm ơn Vietnam Idol, tự dưng được nổi tiếng"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 02/04/2021

Màn song ca của Uyên Linh & Văn Mai Hương khiến khán giả bồi hồi nhớ lại Vietnam Idol năm nào.

Trong đại tiệc mừng sinh nhật 25 tuổi của VTV3 với tên gọi Quảng Trường Những Giấc Mơ, Quán quân & Á quân Vietnam Idol 2010Uyên Linh & Văn Mai Hương đã có một màn kết hợp song ca đầy tình cảm trên sân khấu. Sau khi kết thúc tiết mục, cả 2 cũng gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ê-kíp: "Cảm ơn VTV3, cảm ơn Vietnam Idol, tự dưng được nổi tiếng".

Uyên Linh & Văn Mai Hương sau 11 năm đăng quang: Cảm ơn Vietnam Idol, tự dưng được nổi tiếng - Ảnh 1.
Uyên Linh & Văn Mai Hương sau 11 năm đăng quang: Cảm ơn Vietnam Idol, tự dưng được nổi tiếng - Ảnh 2.

Uyên Linh & Văn Mai Hương cùng song ca mừng sinh nhật VTV3

Còn nhớ cách đây 11 năm, Vietnam Idol tổ chức mùa giải thứ 3 với dàn thí sinh được đánh giá là nặng đô nhất từ trước đến giờ như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Bích Phương, Trung Quân, Phương Ly... Đặc biệt, màn tranh tài của 2 giọng ca cực khủng là Văn Mai Hương & Uyên Linh khiến cho các đêm thi năm đó đầy bùng nổ. Một loạt những tiết mục dự thi để đời vẫn được khán giả nhớ đến cho đến thời điểm hiện tại như Chỉ Là Giấc Mơ, Sao Chẳng Về Với Em, Đường Cong... (Uyên Linh), Hot & Cold, Một Ngày Mới, I Love Music... (Văn Mai Hương).

Uyên Linh & Văn Mai Hương sau 11 năm đăng quang: Cảm ơn Vietnam Idol, tự dưng được nổi tiếng - Ảnh 3.
Uyên Linh & Văn Mai Hương sau 11 năm đăng quang: Cảm ơn Vietnam Idol, tự dưng được nổi tiếng - Ảnh 4.
Uyên Linh & Văn Mai Hương sau 11 năm đăng quang: Cảm ơn Vietnam Idol, tự dưng được nổi tiếng - Ảnh 5.

Top 2 bùng nổ một thời

Có thể nói, top 2 Vietnam Idol 2010 chính là bộ đôi để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả. Tính đến hiện tại, ai cũng có những bước đi cho riêng mình và gặt hái được những thành công nhất định.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm