Uyên Linh và "hoàng tử Indie" Vũ chính thức tung ca khúc kết hợp, nhưng nam chính đóng MV lại chỉ là... đóng thế cho Vũ?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 30/11/2020

Sau một thời gian chờ đợi, MV comeback của Uyên Linh sau 2 năm đã chính thức được lên sóng.

Sáng 30/11, nữ ca sĩ Uyên Linh đã chính thức ra mắt MV trở lại sau 2 năm vắng bóng mang tên Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới. Đây là dự án song ca cùng "hoàng tử Indie" Vũ đã được cô hé lộ trong poster trước đó. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao và gọi tên... Taylor Swift. 

Theo đó, còn nhớ cách đây không lâu, cả Uyên Linh và Vũ đều có "phốt" thái độ với Taylor Swift khiến cho fandom của cô nàng ca sĩ này "ghim" đến tận thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, ngay khi lên sóng, MV đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới | Uyên Linh ft Vũ | Official Music Video

MV Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới kể về câu chuyện day dứt của một người phụ nữ mất đi người đàn ông yêu thương nhất cuộc đời mình, là cuộc đối thoại giữa hai người yêu nhau nhưng đã thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác nhau. MV lấy bối cảnh trong một căn nhà với không gian đầy hoài niệm, nơi cô gái luôn đau khổ về những điều đã không còn ở hiện tại. Kết thúc MV, Uyên Linh mở cánh bước ra khỏi ăn nhà cũ này cho thấy cô muốn rũ bỏ những điều đã cũ, muốn bước đến những vùng ánh sáng rực rỡ, tươi đẹp hơn.

Uyên Linh luôn nhớ về một người đàn ông đã luôn ở bên cô suốt quãng thời gian thanh xuân

Từng kỷ niệm của cả hai luôn khiến cô khắc khoải nhớ về

Nhưng tất cả sự thật rằng đó chỉ là ký ức, Uyên Linh của hiện tại đã thực sự mất đi người đàn ông mà cô yêu thương nhất

Trong MV, một điều thú vị rằng Vũ dù góp giọng hát nhưng nam chính lại hoàn toàn bị che mặt. Theo chia sẻ, đây cũng hoàn toàn là ý tưởng ban đầu của ca sĩ Uyên Linh. Cô cho biết, vì Vũ không thể tham gia quay MV trong dự án này nên cô muốn tôn giọng hát của Vũ lên một cách đặc biệt nhất. Nam chính trong MV là người sẽ cùng cô kể lại câu chuyện tình yêu của một người phụ nữ mất chồng.

Uyên Linh và hoàng tử Indie Vũ chính thức tung ca khúc kết hợp, nhưng nam chính đóng MV lại chỉ là... đóng thế cho Vũ? - Ảnh 6.

Nói về sự hợp tác với Vũ, Uyên Linh chia sẻ: "Vũ là nghệ sĩ trẻ có chất liệu âm nhạc mà tôi rất yêu thích và nhận thấy nhiều sự đồng cảm. Vũ giống tôi ở phần âm nhạc mang tính chiều sâu. Mặc dù hai chị em đi theo những con đường khác nhau nhưng sự nghiêm túc với nghề, với âm nhạc thì rất giống nhau. Chúng tôi luôn trăn trở để làm sao mang tới những sản phẩm tinh tế nhất và có sức sống nhất có thể".

Uyên Linh và hoàng tử Indie Vũ chính thức tung ca khúc kết hợp, nhưng nam chính đóng MV lại chỉ là... đóng thế cho Vũ? - Ảnh 7.

Sau MV Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới, Uyên Linh sẽ tiếp tục hé lộ đến khán giả những dự án rất đặc biệt với sự nghiệp của cô.

Bình chọn cho ca khúc "Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới" của Uyên Linh và Vũ trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Uyên Linh và hoàng tử Indie Vũ chính thức tung ca khúc kết hợp, nhưng nam chính đóng MV lại chỉ là... đóng thế cho Vũ? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm