Uyên Linh thể hiện sáng tác ưng ý nhất của Hứa Kim Tuyền, dân tình thi nhau nhớ mối tình cũ, còn đòi luôn bản karaoke

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:45 19/03/2021

Sáng tác ưng ý nhất của Hứa Kim Tuyền do Uyên Linh thể hiện đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Tối ngày 18/3, tập 9 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã chính thức được lên sóng. Buổi trình diễn cuối cùng trong mùa một của chương trình tập hợp những ca khúc mang chủ đề về các thành phố, với sự xuất hiện của khách mời Uyên Linh - Quán quân Việt Nam Idol năm 2010.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm ca hát cùng giọng ca nội lực, sự xuất hiện của Uyên Linh đã khiến cả Hòa Minzy và Anh Tú không giấu được phấn khích khi được ngồi chung chương trình với đàn chị.

Uyên Linh thể hiện sáng tác ưng ý nhất của Hứa Kim Tuyền, dân tình thi nhau nhớ mối tình cũ, còn đòi luôn bản karaoke - Ảnh 1.

Uyên Linh khiến các nghệ sĩ trẻ trong chương trình như Hoà Minzy, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền phấn khích vì sự xuất hiện đặc biệt

Trong tập đầu tiên với sự góp mặt của Uyên Linh, nữ ca sĩ đã có 2 màn song ca đặc biệt với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Bên cạnh OST A Star Is Born - Sallow thì cả hai còn mang đến ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây.

Đáng chú ý, là nam nhạc sĩ đứng sau nhiều bản hit như Anh Nhà Ở Đâu Thế, Sao Anh Chưa Về Nhà (AMEE), Ai Cần Ai (Bảo Anh), Cầu Hôn (Văn Mai Hương), Người Ta Có Thương Mình Đâu (Trúc Nhân)..., nhưng Hứa Kim Tuyền lại tiết lộ đây là một trong những sáng tác mà anh ưng ý nhất trong sự nghiệp.

Ngay từ khi bắt đầu theo đuổi âm nhạc, nam nhạc sĩ luôn mong ước được Uyên Linh hát nhạc do mình sáng tác và Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã mang đến cơ hội đó.

XHTDRLX | Giữa Đại Lộ Đông Tây - Uyên Linh St. Hứa Kim Tuyền

Uyên Linh trình diễn ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây của Hứa Kim Tuyền

Đây là một sáng tác được nam nhạc sĩ khẳng định ưng ý nhất trong sự nghiệp

Bên cạnh giọng ca chính Uyên Linh thì Hứa Kim Tuyền cũng có cơ hội hát bè cho nữ ca sĩ đàn chị

Sau khi chương trình phát sóng, màn kết hợp giữa Uyên Linh và Hứa Kim Tuyền trong ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây đã gây sự chú ý cho khán giả. Thậm chí nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền còn phải "đăng vội" video clip được cắt riêng tiết mục vì sắp sập... ứng dụng nhắn tin. Bên dưới video màn trình diễn, người hâm mộ cũng dành nhiều lời khen cho Uyên Linh, Hứa Kim Tuyền và thừa nhận nhớ về những ký ức của mối tình đã qua.

Giọng hát của Uyên Linh cũng khiến các fan hồi tưởng lại những ngày tháng "quên ăn quên ngủ" thời điểm Vietnam Idol 2010. Hay một số người khác lại mong muốn có riêng bản karaoke của ca khúc này để thoả sức ca hát.

Uyên Linh thể hiện sáng tác ưng ý nhất của Hứa Kim Tuyền, dân tình thi nhau nhớ mối tình cũ, còn đòi luôn bản karaoke - Ảnh 6.

Hứa Kim Tuyền phải đăng vội clip tiết mục vì bị nhắn tin "sập" ứng dụng

Uyên Linh thể hiện sáng tác ưng ý nhất của Hứa Kim Tuyền, dân tình thi nhau nhớ mối tình cũ, còn đòi luôn bản karaoke - Ảnh 7.

Một trong những lời khen có cánh của người hâm mộ dành cho tiết mục của Uyên Linh - Hứa Kim Tuyền

Uyên Linh thể hiện sáng tác ưng ý nhất của Hứa Kim Tuyền, dân tình thi nhau nhớ mối tình cũ, còn đòi luôn bản karaoke - Ảnh 8.

Thêm một bình luận mong muốn có được phiên bản karaoke của ca khúc

Uyên Linh thể hiện sáng tác ưng ý nhất của Hứa Kim Tuyền, dân tình thi nhau nhớ mối tình cũ, còn đòi luôn bản karaoke - Ảnh 9.

Hay có người lại xúc động nhớ về chuyện tình cũ

Tập 10 - tập cuối cùng của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 25/3/2021.

Nguồn: #XHTĐRLX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm